Tâm sự đẫm nước mắt của người mẫu sushi khỏa thân lương cao ngất

Dù được nhận mức lương rất cao song những người mẫu sushi khỏa thân phải chịu đựng không ít tủi nhục và huấn luyện khắt khe.

Dù được nhận mức lương rất cao song những người mẫu sushi khỏa thân phải chịu đựng không ít tủi nhục và huấn luyện khắt khe.

Haraju, 20 tuổi, làm công việc người mẫu sushi khỏa thân ở nhà hàng Naked Sushi (Vancouver, Canada). Gắn bó với công việc này được hai năm, Haraju có khá nhiều trải nghiệm khó quên trong đời.

Trước đây Haraju là người mẫu tự do, nhưng trong một lần tình cờ quen biết Hirosaki - bếp trưởng của Naked Sushi, cô được mời làm người mẫu cho nhà hàng bởi "có ngoại hình hoàn hảo của một người mẫu tiệc sushi khỏa thân Nyotaimori" mà anh đang tìm kiếm. Do công việc mà cô đang làm lúc đó không đem lại thu nhập ổn định nên Haraju đồng ý và bước vào nghề.

người mẫu sushi, người mẫu khỏa thân, lương cao, huấn luyện khắt khe,

Người mẫu tiệc sushi chịu không ít tủi nhục.

Những buổi đầu tiên, Haraju được huấn luyện rất khắt khe và thực hiện các yêu cầu trong công việc. Trước hết, cô phải tẩy sạch toàn bộ lông trên cơ thể, kể từ nách trở xuống. Sau đó, cô được luyện tập những kỹ năng điều khiển cơ thể và tiết chế cảm xúc để có thể nằm yên bất động, không phát ra âm thanh trong suốt thời gian dài diễn ra bữa tiệc. Cô còn phải vượt qua các bài kiểm tra khắt khe mới được chính thức bắt đầu công việc của mình. Cô phải trải qua các khóa huấn luyện tính kiên nhẫn. Giáo viên đặt 6 quả trứng gà lên 6 bộ phận trên cơ thể bắt đầu tính giờ, họ để giỏ từng giọt nước lạnh lên cơ thể người mẫu. Chỉ cần một quả trứng rơi xuống, mọi công đoạn đều phải làm lại.

Tuy nhiên, những trải nghiệm và rủi ro trong quá trình làm việc sau này mới là những điều khiến Haraju không bao giờ quên được.

Tiệc Nyotaimori ở Naked Sushi thường được phục vụ cho những sự kiện như tiệc sinh nhật hay tiệc chia tay đời độc thân... Mỗi một bữa tiệc này đều kéo dài từ một đến hai giờ hoặc hơn trong phòng mở điều hòa lạnh để tránh làm sushi và sashimi hỏng, đồng thời đảm bảo các món giữ được hương vị tươi ngon nhất.

Trong suốt thời gian đó, do phải nằm yên trên bàn trong tình trạng khỏa thân gần như hoàn toàn nên Haraju rất hay gặp phải các vấn đề về sức khỏe như cảm lạnh, viêm phế quản, viêm đường hô hấp...

Ngoài ra, bị ngứa hay thậm chí là chuột rút mà vẫn phải âm thầm chịu đựng không nhúc nhích là việc thường xuyên xảy ra.

Haraju cũng cho biết, nhà hàng có những quy định khắt khe đối với khách thưởng thức Nyotaimori như không được nói chuyện với người mẫu, không dùng tay không để lấy thức ăn hoặc chạm vào cơ thể người mẫu... Phần lớn khách hàng đều cư xử rất lịch sự, mặc dù vậy, đôi khi Haraju và cả những người mẫu khác cũng gặp phải một số vị khách khiếm nhã. Khi đó họ phải âm thầm chịu đựng vì không phải trường hợp khiếu nại nào của họ cũng được giải quyết. Nguyên tắc của nghề này là: “Phải phục vụ hết lòng, làm cho khách hàng vui vẻ, mãn nguyện”.

Dù gặp khá nhiều khó khăn và rủi ro trong công việc, Haraju chia sẻ rằng việc làm người mẫu tiệc sushi khỏa thân cũng mang về cho cô khoản thu nhập rất cao. Nhờ mức lương tương đối cao, khoảng 100 USD (2,2 triệu đồng) mỗi giờ, cô có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ.

Theo Plaid ZebraGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.