Thanh niên Trung Quốc bị liệt vì chơi game trên điện thoại 2 ngày ròng

Một thanh niên Trung Quốc bị nghiện chơi điện tử trên điện thoại. Sở thích quá đà cùng tư thế ngồi chơi sai lạc này đã dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Một thanh niên Trung Quốc bị nghiện chơi điện tử trên điện thoại. Sở thích quá đà cùng tư thế ngồi chơi sai lạc này đã dẫn tới hậu quả nghiêm trọng.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã liên tục cảnh báo rằng việc nhìn xuống điện thoại trong tư thế ngồi vẹo vọ có thể gây ra những tác hại không lường tới sức khỏe.

Thanh niên Trung Quốc bị liệt vì chơi game trên điện thoại 2 ngày ròng - Ảnh 1.

Thanh niên Trung Quốc bị liệt vì chơi điện tử

Một thanh niên 29 tuổi người Trung Quốc muốn thăng hạng trong trò chơi điện tử trực tuyến nên đã quyết định “nướng” điện thoại hai ngày ròng không nghỉ.

Đến ngày thứ ba, người này đột nhiên cảm thấy bị tê liệt từ cổ trở xuống và phải đi cấp cứu.

Kết quả MRI cùng một số xét nghiệm khác cho thấy có những cục máu đông trong tủy sống cổ của thanh niên này, gây ra tê liệt.

Thanh niên Trung Quốc bị liệt vì chơi game trên điện thoại 2 ngày ròng - Ảnh 2.

Có máu đông trong tủy sống cổ người này

May mắn là các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình có thể loại bỏ cục máu đông và thanh niên ham điện tử có thể chuyển động lại được.

Tuy nhiên, anh cũng nhận được bài học quý giá về việc chăm sóc sức khỏe và sẽ cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sở thích!

Thanh niên Trung Quốc bị liệt vì chơi game trên điện thoại 2 ngày ròng - Ảnh 3.

Nghiện điện thoại là vấn nạn chung của xã hội hiện nay

(Theo Koreaboo)

Theo Thể thao văn hóa

chơi game

chơi điện tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.