Thực khách hoảng hốt phát hiện giòi "nhảy múa" trong món ăn tại một nhà hàng nổi tiếng

Một clip ngắn đã xuất hiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, phản ánh món ăn có chứa giòi tại một nhà hàng nổi tiếng.

Cách đây ít giờ, một clip ngắn đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, phản ánh món ăn có chứa giòi tại một nhà hàng nổi tiếng.

Sự việc xảy ra tại một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Bangsar, Malaysia. Một thực khách đến ăn ở nhà hàng này đã quay lại hình ảnh đáng sợ trong đĩa thức ăn của mình.


Đoạn clip được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông dài khoảng 6 giây, cho thấy rõ một con giòi đang "nhảy múa" trên một miếng thịt gà bắt mắt.

Rõ ràng thực khách này đã ăn gần hết suất thức ăn của mình mới phát hiện ra sự việc. Đây hẳn là một trải nghiệm không bao giờ quên đối với người này.

Video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội vì sự việc xảy ra tại một nhà hàng nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

"Họ đã sử dụng những nguyên liệu hết hạn? Nếu không tại sao lại có giòi ở đó", một cư dân mạng nói.

"Tất cả các nhà hàng đều giống nhau. Tốt hơn là bạn nên phát hiện ra điều này sớm hơn thay vì không biết và nhắm mắt ăn nó", một người khác ý kiến.

Sau sự việc trên, có một lời khuyên cho bạn rằng dù ăn ở đâu, quán bình dân hay một nhà hàng sang trọng, tốt nhất bạn nên dành một vài phút để kiểm tra chất lượng thức ăn của mình thay vì thưởng thức nó ngay lập tức.

Điều này sẽ khiến bạn tránh gặp phải trường hợp tương tự như trên.

Theo HN (Trí Thức Trẻ)


thực khách

thức ăn có giòi

nhà hàng nổi tiếng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.