Tiếp nạp nhiều đồ ăn nhanh, chàng trai 19 tuổi "mọc ti" lệch một bên

Sau rất nhiều phương pháp chữa trị cho bầu ngực bất thường mà bất thành, Xiao Feng đã buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực

Sau rất nhiều phương pháp chữa trị cho bầu ngực bất thường mà bất thành, Xiao Feng đã buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bầu ngực để ngăn cho nó không phát triển lớn hơn.

Không phải là người chuyển giới nhưng cậu thanh niên Xiao Feng, 19 tuổi, người Trung Quốc lại mang trên mình bầu ngực lớn như phụ nữ. Chính khuyết điểm này đã làm cho anh chàng mất đi tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Tiếp nạp nhiều đồ ăn nhanh, chàng trai 19 tuổi mọc ti lệch một bên - Ảnh 1.

Phần ngực bên phải của Xiao Feng to hơn hẳn so với bên trái.

Chàng trai đến từ thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, phía Đông Trung Quốc cho biết, cách đây 6 năm, bầu ngực phải của cậu bắt đầu phát triển to ra một cách bất thường, trong khi ngực trái thì vẫn bình thường. Cho đến khi phẫu thuật cắt bỏ, ngực phải đã to đến cúp A.

Xiao Feng đã từng tìm cách chữa trị như uống thuốc hay làm mẹo nhưng tình trạng vẫn không thay đổi. Việc hai bên ngực phát triển không đồng đều làm cho cậu thấy mặc cảm. Cậu luôn tránh tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Sau rất nhiều giải pháp nhưng không thành công, bố mẹ Xiao Feng đã đưa cậu đến bệnh viện. Bác sĩ trưởng khoa Pan Zhongliang đã tiến hành siêu âm và phát hiện có sự phát triển tuyến vú ở ngực phải. Không còn cách giải quyết nào khác, họ buộc phải phẫu thuật để ngăn ngực cậu tiếp tục lớn lên. Năm ngày sau khi phẫu thuật, Xiao Feng đã được xuất viện.

Dù không chắc chắn nhưng ông Pan Zhongliang tin rằng hiện tượng xảy ra là do sự mất cân bằng hooc-môn. Nguyên nhân lớn là do cậu đã ăn quá nhiều đồ ăn nhanh bởi trong chúng có chứa các chất biến đổi giới tính.

Tiếp nạp nhiều đồ ăn nhanh, chàng trai 19 tuổi mọc ti lệch một bên - Ảnh 2.

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ ngực cho cậu.

Tiếp nạp nhiều đồ ăn nhanh, chàng trai 19 tuổi mọc ti lệch một bên - Ảnh 3.

Sau khi phẫu thuật, ngực Xiao Feng đã trở lại bình thường với hai bên cân đối.

(Nguồn: Mirror, Metro)

Theo Thời Đại


đồ ăn nhanh

phẫu thuật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.