Tiết lộ lý do nữ đại gia Thái Lan liên tục đi tìm chồng mới

Hóa ra, người chồng đầu tiên mà nữ đại gia Thái Lan kết hôn khi còn trẻ là khởi nguồn cho sở thích phiêu lưu tình ái của bà.

Hóa ra, người chồng đầu tiên mà nữ đại gia Thái Lan kết hôn khi còn trẻ là khởi nguồn cho sở thích phiêu lưu tình ái của bà.

Câu chuyện về nữ đại gia Thái Lan, Leena Jungjanya tuyển chồng đủ sức "yêu" 28 lần/ngày có lẽ vẫn chưa đi đến hồi kết vì có quá nhiều thông tin mới liên tục dội đến. Mới đây, anh chồng thứ 9 còn chưa kịp "nóng chỗ" thì đã bất ngờ bị "đá" không thương tiệc để nhường quyền ưu tiên cho các anh thứ 10,11,12. Điều đáng nói là bà Leena dường như vẫn chưa có ý định dừng lại khi đã đủ một tá chồng mà còn có thiên hướng phải kiếm tiếp cho mình vài chục chàng "phi công trẻ".

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 1.

Nữ đại gia Leena và người chồng thứ 9 thời còn mặn nồng.

Người trong cuộc đã lên tiếng nhiều lần, nhưng mới đây những chia sẻ về cuộc sống tình cảm trong quá khứ của bà Leena mới thực sự khiến người ta không khỏi ngỡ ngàng. Theo tờ Sohu, nữ đại gia Thái Lan đã biết yêu từ năm 16 tuổi nhưng tình yêu ấy không thể đi đến đâu vì nhiều lý do khách quan. Với lối sống cá tính và có phần ngang tàng, sau một lần cãi nhau với mẹ ruột, bà Leena bỏ nhà ra đi. Bà tìm được một công việc rửa bát đĩa thuê cho một nhà hàng ở tỉnh Chanthaburi, phía Đông Thái Lan.

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 2.

Bà Leena thời trẻ là một cô gái xinh đẹp và tràn đầy nhựa sống nhưng lại quá cá tính.

Cuộc đời bà bắt đầu rẽ ngang từ đây khi bất ngờ bị một gã đàn ông cưỡng hiếp. Nhưng thay vì chạy trốn hay trình báo cảnh sát, bà Leena lại quyết định nói chuyện yêu đương với anh ta và đề nghị kết hôn nghiêm túc. Gia đình người đàn ông đó cũng đồng ý và tổ chức hôn lễ cho hai người. Tuy nhiên, hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 16 năm (có lẽ đây là cuộc hôn nhân dài nhất của bà) với hai đứa con rồi đột ngột tan vỡ.

Từ đây, bà Leena bỗng nhiên nảy sinh sở thích mê trai trẻ và liên tục lấy thêm chồng mới. Nhu cầu sinh lý của bà cao đến độ nhiều người đã phải "bỏ của chạy lấy người" vì không thể đáp ứng nổi. Và giờ đây, khi tên tuổi và câu chuyện của bà đã phủ sóng rộng khắp không chỉ ở Thái Lan mà còn một số quốc gia khác, cũng không khó để hiểu được sự phức tạp trong đời sống tình cảm của bà Leena nữa.

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 3.

Bà Leena kết hôn với chính người đàn ông đã cưỡng hiếp mình.

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 4.

Nhưng cho dù nghiêm túc đến mấy thì cuộc hôn nhân đó cũng không kéo dài lâu mà sớm tan vỡ khi đã có tới 2 mặt con.

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 5.

Sở thích mê trai trẻ của bà Leena bắt đầu sau khi ly hôn chồng đầu, và đây là chân dung người chồng thứ 8 của nữ đại gia.

Và mới đây, anh chồng thứ 12 của nữ đi gia Thái Lan cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn trai trẻ mà bà nhắm đến. Được biết, anh chàng này là Dom, cao 1,75m, nặng 70kg có gương mặt điển trai cùng thân hình vô cùng lực lưỡng. Những người dõi theo câu chuyện cũng không biết nói gì hơn ngoài việc chúc phúc cho hai người và cuộc hôn nhân của họ. Chỉ mong rằng, số phận đừng nghiệt ngã đến độ lại đẩy anh ấy đi nữa để mọi thứ được yên ổn.

Nữ đại gia Thái Lan đòi “yêu” 28 lần/ngày liên tục đi tìm chồng mới, và lý do là đây... - Ảnh 6.

Anh chồng thứ 12 cao to vạm vỡ. Dân tình đang hi vọng ông tơ bà nguyệt sẽ không chia lìa họ nữa.

Theo Trí thức trẻ

phi công trẻ

máy bay bà già

tuyển chồng

Leena Jungjanya

Nữ đại gia Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.