Từ người có thân hình đẹp, cô gái phải chịu hậu quả nặng nề vì sai lầm của bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật làm hỏng ruột nên cơ thể người phụ nữ 34 tuổi đến từ Anh chìm trong "chất thải", khiến cô khó thở và có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Bác sĩ phẫu thuật làm hỏng ruột nên cơ thể người phụ nữ 34 tuổi đến từ Anh chìm trong "chất thải", khiến cô khó thở và có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Kelly Yeoman, 34 tuổi đến từ Anh đang phải vật lộn với những ngày tháng đau khổ nhất cuộc đời khi toàn bộ phần thân trên của cô bị chìm trong “chất thải” của chính mình.

Kelly cho biết, một bác sĩ phẫu thuật đã làm hỏng phần ruột của cô khi tiến hành một ca mổ đơn giản khiến cho ruột của cô bây giờ không thể hoạt động. Trong suốt 11 tuần vừa qua, người phụ nữ này liên tục nôn mửa ra những chất hôi thối.

tu nguoi co than hinh dep, co gai phai chiu hau qua nang ne vi sai lam cua bac si - 1

Kelly Yeoman, 34 tuổi đến từ Anh đang phải vật lộn với những ngày tháng đau khổ nhất cuộc đời 

Vào đầu tháng 11 năm nay, cô có đăng tải lên mạng xã hội một bức hình chụp lại kết quả chụp X-quang của mình. Khi nhìn vào đó, người xem không thể tin được đó là hình ảnh X-quang của cơ thể người. “Chất thải” phủ kín phần ngực, cơ hoành và phổi của Kelly.

tu nguoi co than hinh dep, co gai phai chiu hau qua nang ne vi sai lam cua bac si - 2

Hình ảnh chụp X-quang của Kelly

Kelly đã nhắn tin cho bạn bè và nói rõ nỗi sợ hãi của mình khi tình hình sức khỏe ngày một xấu đi. Các bác sĩ nói rằng ruột của Kelly có thể bị “bục” bất cứ lúc nào nếu không được điều trị đúng cách và điều này có thể khiến cô ấy tử vong.

“Kelly gửi tin nhắn cho mọi người vào nửa đêm và nói rằng cô ấy vô cùng đau đớn và khó chịu. Cô ấy rất sợ và lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Điều đó thật là kinh khủng”, bạn của Kelly cho biết.

tu nguoi co than hinh dep, co gai phai chiu hau qua nang ne vi sai lam cua bac si - 3

Các bác sĩ nói rằng ruột của Kelly có thể bị “bục” bất cứ lúc nào nếu không được điều trị đúng cách và điều này có thể khiến cô ấy tử vong.

Hiện tại Kelly đang điều trị tại bệnh viện Southmead, Bristol (Anh). Hàng ngày cô phải sử dụng thuốc giảm đau loại mạnh để giúp cô giảm bớt những cơn khó chịu, đau đớn. Theo các bác sĩ, nếu may mắn sống sót, Kelly sẽ phải mang một túi hậu môn giả trong suốt quãng đời còn lại.

Với hy vọng có thể cứu sống được  Kelly, hiện bạn bè cô đã thành lập một quỹ kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người. Họ thực sự muốn Kelly có thể chuyển đến bệnh viện St Mark ở London, nơi cô có thể nhận được chăm sóc đặc biệt từ các chuyên gia hàng đầu của đất nước.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Mirror (Khám Phá)

Bác sĩ

nguy hiểm tính mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.