Tưởng đặt được bộ jumpsuit sang xịn, ai dè nhận được bộ đồ đã cũ lại còn bẩn kinh hoàng

Câu chuyện “vừa bực, vừa tức mà không làm gì được” của cô gái trẻ người Thái Lan này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Câu chuyện “vừa bực, vừa tức mà không làm gì được” của cô gái trẻ người Thái Lan này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Ngày 12/7 vừa qua, một câu chuyện về việc mua phải hàng rởm trên mạng đang được cư dân mạng Thái Lan chia sẻ rộng rãi. Theo đó, một cô gái đã đăng tải những hình ảnh chân thực về bộ đồ rởm mà mình mua phải lên trang cá nhân và tỏ rõ thái độ khá bức xúc với người bán hàng.

Tưởng đặt được bộ jumpsuit sang xịn về mặc, ai dè nhận được bộ đồ đã cũ lại còn bẩn kinh hoàng - Ảnh 1.

Cô gái mua phải hàng rởm chia sẻ: "Chưa từng thấy như thế này. Đây mà gọi là hàng không bị lỗi sao? Có bán 20 baht cũng không mua, đáng ghét thế chứ… Mọi người nói giúp với người bán hàng nên chịu trách nhiệm đi ạ. Trước giờ chưa từng xảy ra chuyện nào như chuyện này. Đợi hàng thì đến hơn một tuần mới có, rồi như thế này đây… Vậy thì ai còn dám mua hàng online qua mạng nữa".

Theo những hình ảnh được đăng tải, cô gái trẻ trong câu chuyện kể trên đã mua một bộ jumpsuit siêu ngắn qua một người bán hàng qua mạng. Trước đó, cô này còn cẩn thận nhắn tin hỏi rằng có bị lỗi hay bẩn chỗ nào không và người bán hàng đã trả lời là không. Sau đó, cô gái này đã yên tâm đặt hàng và trả tiền bộ đồ đó với giá 200 baht (gần 130.000 đồng). Và cuối cùng, sau hơn 1 tuần chờ đợi, cô gái mới nhận được bộ jumpsuit mà mình đã đặt. Tuy nhiên, khi mở sản phẩm ra, cô gái này lại ngã ngửa khi thấy ở đũng quần của bộ đồ có một vết bẩn lớn rất khó coi. Đáng giận hơn nữa, nó còn trông giống như dấu vết còn sót lại của người phụ nữ lúc đến kì.

Tưởng đặt được bộ jumpsuit sang xịn về mặc, ai dè nhận được bộ đồ đã cũ lại còn bẩn kinh hoàng - Ảnh 2.

Cô gái đã rất cẩn thận hỏi về chất lượng sản phầm trước khi mua…

Tưởng đặt được bộ jumpsuit sang xịn về mặc, ai dè nhận được bộ đồ đã cũ lại còn bẩn kinh hoàng - Ảnh 3.

…nhưng sau hơn 1 tuần chờ đợi lại nhận được bồ độ rởm khủng khiếp như thế này đây.

Ngay sau khi bài viết trên được đăng tải, đã có rất nhiều cư dân mạng vào bình luận và cho rằng loại mặt hàng như vậy chắc sẽ vẫn còn được bán vào những lần sau nhưng dù miễn phí cũng không cần, gì thì gì chứ sự sạch sẽ phải được đặt lên hàng đầu. Một số khác lại không ngần ngại chỉ trích "không lấy xà phòng giặt qua sao?".

Ngoài ra, có thông tin cho rằng người bán hàng đã chuyển tiền trả lại cho cô gái sau khi nhận được cả rổ gạch đá và chỉ trích của cư dân mạng.

Theo Thời Đại


bán hàng online

cư dân mạng

mua hàng qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.