Video: Điệu nhảy "ông bố bỉm sữa" của Hoàng tử William khiến nhiều người bật cười

Tham dự một lễ cưới của bạn tại Thụy Sĩ, Hoàng tử William đã khiến nhiều người bật cười khi có màn nhảy múa thoải mái nhưng vẫn mang đậm chất "ông bố bỉm sữa".

Tham dự một lễ cưới của bạn tại Thụy Sĩ, Hoàng tử William đã khiến nhiều người bật cười khi có màn nhảy múa thoải mái nhưng vẫn mang đậm chất "ông bố bỉm sữa".

Mới đây, Hoàng tử William đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng những người bạn thân thiết tại khu nghỉ dưỡng Verbie, phía Nam Thụy Sĩ. Trong chuyến đi này, Hoàng tử Anh Quốc đã bị bắt gặp nhảy múa cùng bạn bè trong câu lạc bộ Farinet vào ngày 13/3.


Đoạn video quay lại màn nhảy múa của Hoàng tử William.

Từ đoạn video do một người có mặt trong bữa tiệc quay lại có thể thấy Hoàng tử William đã giơ tay và nhảy trên nền nhạc "I Got 5 On It" của nghệ sĩ người Mỹ Luniz. Nhiều người hài hước nhận xét điệu nhảy của Hoàng tử William mang đậm chất "ông bố bỉm sữa" bởi nó khá nhẹ nhàng và cổ điển.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội và được rất nhiều tờ báo của Mỹ, Anh, Úc và Canada chia sẻ.

Video: Điệu nhảy ông bố bỉm sữa của Hoàng tử William khiến nhiều người bật cười - Ảnh 2.

Hoàng tử William nhảy múa cùng bạn bè.

Trước khi tổ chức tiệc tùng tại câu lạc bộ Farinet, vị Hoàng tử 35 tuổi của Hoàng gia Anh đã đi trượt tuyết cùng bạn bè gồm khá nhiều người mẫu, người nổi tiếng như Rosie Peate, Rosie Peate hay Sophie Taylor...

Với chuyến nghỉ dưỡng này, Hoàng tử William đã bị chỉ trích do không tham gia lễ kỷ niệm Ngày Thịnh vượng chung quan trọng cùng các thành viên còn lại của hoàng gia Anh. Trong khi đó, công nương Catherine cũng ở nhà cùng hai con nhỏ.

Theo Thời Đại


Hoàng gia Anh

Hoàng tử William

ông bố bỉm sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.