Vợ thú tội đáng yêu sau khi đâm hỏng ô tô của chồng

Bình luận0

Lá thư mở đầu với những lời tâm sự nghiêm túc, nhưng đọc đến cuối, ai cũng phải phì cười vì sự thông minh dí dỏm của cô vợ.

Lá thư mở đầu với những lời tâm sự nghiêm túc, nhưng đọc đến cuối, ai cũng phải phì cười vì sự thông minh dí dỏm của cô vợ.

Lá thư xuất phát từ một tình huống dở khóc dở cười mà cô vợ trót gây ra cho chồng. Đọc thư, chắc hẳn người chồng cũng trải qua nhiều cảm xúc, từ thương đến giận, rồi cảm thông và cuối cùng là bật cười.

"Gửi chồng yêu của em,

Trước khi anh đi công tác nước ngoài về, em muốn kể với anh về tai nạn nho nhỏ của em với chiếc xe bán tải trên đường vào gara. Tai nạn cũng nhỏ thôi nên em không bị thương, anh không phải lo lắng quá nhiều đâu nhé.

Vợ thú tội đáng yêu sau khi đâm hỏng ô tô của chồng - Ảnh 1.

Cô vợ mở đầu lá thư bằng câu chuyện gợi sự thông cảm từ chồng.

Em đi siêu thị Walmart về, trong lúc rẽ vào gara, thay vì phanh thì em lại vô tình nhấn ga. Kết quả là, cửa gara bị méo một chút nhưng may quá chiếc xe em lái đã dừng lại ngay khi đụng phải xe của anh.

Em rất xin lỗi, nhưng em biết anh sẽ tha thứ cho em vì anh là người đàn ông tốt bụng. Anh biết em yêu thương và quan tâm đến anh nhiều như thế nào mà, người đàn ông của đời em. Em gửi cho anh cả tấm ảnh chụp gara để anh coi nha.

Vợ thú tội đáng yêu sau khi đâm hỏng ô tô của chồng - Ảnh 2.
Bức ảnh đính kèm lá thư.

Em mong được ôm chầm lấy anh lắm rồi đây này.

Vợ yêu".

Thử tưởng tượng bạn là chồng của cô vợ này, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Và đây cũng có thể là chiêu thú tội tinh tế mà các bà vợ nên học hỏi đấy nhỉ!

Theo Thời Đại


đáng yêu

đâm xe

lá thư

Bình luận(0)