Vụ ấu dâm chấn động: Thợ may mặc đúng một chiếc áo hãm hiếp 600 trẻ em trong suốt 14 năm

Nạn nhân của người đàn ông, 38 tuổi này là những đứa trẻ chỉ mới 7- 10 tuổi. Sự việc đang gây chấn động dư luận nước này.

Nạn nhân của người đàn ông, 38 tuổi này là những đứa trẻ chỉ mới 7- 10 tuổi. Sự việc đang gây chấn động dư luận nước này.

Sunil Rastogi, 38 tuổi, một thợ may ở Ấn Độ đã bị bắt sau khi camera giám sát ghi lại cảnh người đàn ông này bắt cóc một bé gái được phát hiện. Được biết, Rastogi là cha của 5 đứa con, sinh sống tại thủ đô New Delhi, ở miền bắc Ấn Độ.

Sau khi bị bắt giữ, người đàn ông thừa nhận rằng có 600 nạn nhân, hầu hết là những bé gái 7 - 10 tuổi đã bị anh ta hãm hiếp trong suốt 14 năm qua.

Người đàn ông này thường dụ dỗ những bé gái ngây thơ đến chỗ hắn ta để lấy quần áo cho bố mẹ của các em. Sau khi thuyết phục được các bé gái, hắn dẫn họ đến một khu vực hẻo lánh rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Vụ ấu dâm chấn động Ấn Độ: Thợ may mặc đúng một chiếc áo hãm hiếp 600 trẻ em trong suốt 14 năm - Ảnh 1.

Sunil Rastogi đã bị cảnh sát bắt giữ.

Omvir Singh, một sĩ quan cảnh sát cấp cao cho biết: "Bị cáo nói với chúng tôi rằng anh ta thường nhắm vào những bé gái. Bị cáo thường tìm những cô gái đi từ trường về nhà một mình. Anh ta sẽ tiến đến gần, nói dối rằng cha mẹ của họ có gửi một số quần áo hoặc đồ dùng gì khác cần lấy và dụ nạn nhân đến nơi vắng vẻ".

Được biết, Rastogi từng vào tù năm 2004 sau khi tấn công một cô gái địa phương. Mặc dù vậy, bản chất bên trong của hắn là một kẻ ấu dâm bệnh hoạn. 

Sau 14 năm tung hoành ngang dọc, chỉ đến khi cha mẹ của hai bé gái, 9 và 10 tuổi, đã bị bắt cóc và đưa đến một tòa nhà báo cho cảnh sát biết vụ việc. Cảnh sát đã dựa vào camera an ninh để bắt giữ Rastogi.

Vụ ấu dâm chấn động Ấn Độ: Thợ may mặc đúng một chiếc áo hãm hiếp 600 trẻ em trong suốt 14 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh Sunil Rastogi bắt cóc 2 bé gái được camera ghi lại.

Sandeep Kumar, một điều tra viên tiết lộ rằng, kẻ ấu dâm này chỉ mặc đúng một bộ quần áo khi ra tay hành động, đó là một chiếc áo màu đỏ sọc. Theo anh ta, đây là màu may mắn, giúp Rastogi tiếp cận và hãm hại nạn nhân thuận lợi hơn.

Sự việc đang khiến dư luận Ấn Độ vô cùng phẫn nộ. Họ chưa từng thấy một vụ việc nghiêm trọng đến như vậy. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án ấu dâm này.

Theo Trí Thức Trẻ


ấu dâm

Tội phạm ấu dâm

bạo hành tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.