Xăm chân dung vợ lên tay để bày tỏ tình yêu, đến khi ly hôn, người chồng chọn cách này để xử lý hình xăm

Họ chung sống với nhau được 4,5 năm thì ly hôn. Nhìn hình xăm Tisha trên tay, Matt quyết định xăm đè lên hình xăm đó để che phủ đi gương mặt của Tisha.

Họ chung sống với nhau được 4,5 năm thì ly hôn. Nhìn hình xăm Tisha trên tay, Matt quyết định xăm đè lên hình xăm đó để che phủ đi gương mặt của Tisha.

Con người có thể thay đổi nhưng hình xăm sẽ vẫn mãi như thế đến suốt đời, trừ khi có sự tác động của con người. Matt (sống ở California, Mỹ) rất thích xăm mình. Cả cơ thể anh phủ kín các hình xăm. Matt nói rằng bộ sưu tập hình xăm hiện tại trên cơ thể anh bắt đầu từ gần 10 năm trước và mỗi hình xăm sẽ ghi dấu từng sự kiện khác nhau trong đời mình.

Matt chia sẻ với InsideEdition: “Mỗi lần tôi trải qua điều gì đó, tôi sẽ tiếp tục xăm hình lên cơ thể”. Khi kết hôn với Tisha, Matt quyết định đưa chân dung của cô vào bộ sưu tập hình xăm của mình. Anh nhớ lại, Tisha khá hồi hộp về hình xăm nhưng cũng khá hào hứng với chúng.

Xăm chân dung vợ lên tay để bày tỏ tình yêu, đến khi ly hôn, người chồng chọn cách này để xử lý hình xăm - Ảnh 1.

Khi kết hôn với Tisha, Matt quyết định đưa chân dung của cô vào bộ sưu tập hình xăm của mình. (Ảnh: littlethings)

Nhưng rồi cuộc hôn nhân ấy không hạnh phúc. Họ chung sống với nhau được 4,5 năm thì ly hôn. Nhìn hình xăm Tisha trên tay, Matt quyết định xăm đè lên hình xăm đó để che phủ đi gương mặt của Tisha. Matt không còn muốn nhìn thấy Tisha trên cánh tay của mình nữa. Anh giải thích với IE: “Lúc đó tôi cảm thấy rất tức giận và điên lên. Đó là khoảng thời gian khó khăn khi trải qua chuyện ly hôn. Đó là cách tôi đối phó với chuyện này, che nó đi và loại bỏ nó đi”.

Matt đã nhờ nghệ sĩ xăm Jojo Ackermann ở Los Angeles để giúp mình che đi gương mặt của Tisha trên tay. Matt nói anh nghĩ kết quả thật tuyệt vời nhưng khi Ackermann đăng tải bức ảnh hình xăm trước và sau lên mạng xã hội, rất nhiều phản ứng trái chiều đã xuất hiện. Người cho rằng không cần thiết phải che đi như thế nhưng người lại khen đó là một ý tưởng tuyệt vời. Ackermann phát biểu: “Những ý kiến vượt quá tầm kiểm soát của tôi và tôi thấy không thoải mái”.

Xăm chân dung vợ lên tay để bày tỏ tình yêu, đến khi ly hôn, người chồng chọn cách này để xử lý hình xăm - Ảnh 2.

Jojo Ackermann (Ảnh: Facebook)

Cả Matt và Ackermann đều khẳng định đây không phải hình xăm về ma quỷ. Ackermann phát biểu với InsideEdition rằng “hình xăm dựa trên truyền thuyết của Nhật Bản, từ câu chuyện của Kiyohime”. Theo văn học dân gian Nhật Bản, Kiyohime là con gái của một gia đình giàu có. Sau khi rời khỏi gia đình, Kiyohime đã đem lòng yêu Anchin - một nhà sư. Dĩ nhiên, Anchin chẳng thể nào đáp trả lại tình cảm của Kiyohime. Tức giận vì bị từ chối tình cảm, Kiyohime đã nhờ một người lái đò chở cô đi theo con thuyền của Anchin. Nhìn thấy Anchin, cô lập tức biến hóa trở thành một con rắn biển, đuổi bắt Anchin.

Ackermann chia sẻ: “Matt muốn làm gì đó phù hợp với chủ đề Nhật Bản. Anh ta không muốn hình xăm nhìn giống như một sự che đậy hay giống vợ cũ của anh. Khi anh ta nói đến mặt nạ người Nhật, đó là những gì chúng tôi nghĩ đến”.

Xăm chân dung vợ lên tay để bày tỏ tình yêu, đến khi ly hôn, người chồng chọn cách này để xử lý hình xăm - Ảnh 3.

Hình xăm vợ cũ của Matt sau khi được Jojo chỉnh sửa, thay đổi. (Ảnh: Instagram)

Nhưng bất kể lời giải thích là như thế nào đi nữa, vợ cũ của Matt - Tisha - vẫn cảm thấy rất đau đớn vì việc làm của Matt. Chị phát biểu: “Trải qua việc ly hôn thực sự rất đau khổ nhưng hình xăm này còn khiến nó đau khổ hơn thế. Tôi tin Matthew làm thế để khiến tôi tổn thương. Anh ta có thể che toàn bộ với sự tôn trọng tôi nhưng thay vào đó, anh ta đã biến tôi thành một con vật. Tôi muốn là chính mình, không phải con quỷ dữ”.


Theo Helino

Ly hôn

xăm hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.