Xinh nhưng không dễ dãi, cô gái trẻ còn trêu ngươi lại thánh chăn rau

Jacquie đã có màn đáp trả vừa cứng rắn, lại vừa hài hước để chứng tỏ cho anh chàng chăn rau biết cô tuy xinh nhưng không hề dễ dãi.

Jacquie đã có màn đáp trả vừa cứng rắn, lại vừa hài hước để chứng tỏ cho anh chàng chăn rau biết cô tuy xinh nhưng không hề dễ dãi.

Không thể giấu nổi tâm trạng hào hứng khi ngày hội trường tới gần, cô nàng Jacquie Ross, 16 tuổi, sống tại hạt Bắc Carolina, Mỹ và anh bạn Michael của mình đều bận rộn chuẩn bị đầu tóc, quần áo cho buổi tiệc quan trọng này.

Khi câu chuyện quần quần, áo áo đang đi đến đoạn cao trào thì Jacquie chợt nhớ ra rằng, cô vừa tắm xong, vì thế không tiện chụp cho Michael xem bộ váy mà cô sắp sửa mặc. Tuy nhiên, thừa nước đục thả câu, Michael lại bắt đầu thả thính để dụ Jacquie gửi ảnh khỏa thân. Để đáp trả Michael, Jacquie đã có cách xử lý cực cao tay khiến "thánh chăn rau" chạy tuột cả quai dép.

Xinh nhưng không dễ dãi, cô gái trẻ còn trêu ngươi lại thánh chăn rau - Ảnh 1.

Cuộc đối đáp giữa thánh chăn rau và cô nàng cao thủ đầu không chảy mủ.

Theo Trí thức trẻ


"thánh chăn rau"


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.