Đang lúc thậmthụt “mây mưa” với học sinh, một nữ giáo viên 38 tuổi người Đài Loan bịchồng ập vào, bắt quả tang ngay tại trận.
Giáo viên này họ Tằng, hiện công tác tại Học viện kỹ thuật thuộc NghiLan, Đài Loan. Mối tình giữa cô và nam sinh họ Trầm đang theo học nămthứ ba đã bị đồn đại suốt thời gian qua trong trường. Vào sáng sớm ngày25/6, khi hai người đang quấn quít tại khu nhà ở dành cho giáo viên,chồng của cô Tằng bỗng ập vào, bắt quả tang tại trận.
![]() |
Ảnh minh họa. |
Người chồng bị “cắm sừng” đã tức tốc lấy đoạn video quay tại "hiệntrường" làm bằng chứng tố cáo hành vi ngoại tình của vợ. Anh này cũngcho biết, đôi “gian phu, dâm phụ” đã đánh bị thương cánh tay phải củamình. Vụ việc đang do phía công an giải quyết.
Truyền thông Đài Loan cho biết, hai vợ chồng cô Tằng đã sống ly thânsuốt thời gian qua. Sau vụ việc này, người chồng quả quyết khẳng định:“Tất cả đều nhờ pháp luật xử lý”.
Theo Đất Việt