Nguyên liệu | Gia vị |
Cơm Bắp cải Thịt xông khói Hành Vừng |
Dầu ăn Xì dầu Muối Hạt tiêu Dầu mè |
Cách làm
1. Cắt nhỏ bắp cải. Thái tỏi thành từng lát. Cắt thịt xông khói thành từng miếng vừa ăn. Cắt hành nhỏ hạt lựu.
2. Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi và thịt ba chỉ vào phi thơm, sau đó cho bắp cải vào xào thêm 2 phút.
3. Cho cơm và các gia vị vào trộn đều, xào sau đó cho dầu mè vào sau cùng.
4. Cho cơm rang ra bát, rắc hành và vừng rang lên trên là có thể thưởng thức được rồi.
Theo Minh Minh - Vietnamnet