Chuẩn bị: 

- Đậu phụ, ớt chuông đỏ, rau mùi, muối, hạt tiêu, dầu đậu nành, trứng, bột mì.

Cách làm:

Đeo gang tay, cho 2 bìa đậu phụ vào bát rồi bóp nát, càng nát càng tốt. 

Rau mùi thái nhỏ, ớt xuống thái nhỏ rồi đổ vào bát đậu. Thêm muối, hạt tiêu vừa miệng vào. Thêm lượng bột mì thích hợp và đập 2 quả trứng vào. Trộn đều tất cả cho các nguyên liệu quyện vào nhau.

Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-1Làm nóng chảo rồi thêm chút dầu đậu nành vào. Đặt một chiếc khuôn tròn vào chảo, xúc phần hỗn hợp đậu phụ vào khuôn, dùng thìa nén nhẹ. 

Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-2Chiên bánh đậu phụ từ từ trên lửa vừa, lật và chiên mặt kia. Chiên cho hai mặt chín và có màu vàng nâu là được.

Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-3Món bánh đậu phụ ăn cùng tương ớt hoặc tương cà đều rất ngon! 

Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-4Món bánh đậu phụ này có thể dùng làm ăn sáng, ăn lót dạ hoặc món khai vị trong mâm cơm đều hợp.

con dau mua dau phu ve bop nat khien me chong kho hieu, khi an roi moi biet ly do - 6

Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-5Con dâu mua đậu phụ về bóp nát khiến mẹ chồng khó hiểu, khi ăn rồi mới biết lý do-6

Chúc các bạn thành công!

Theo Phụ nữ Việt Nam