Đám cưới xa hoa của tiểu thư giàu có nước Nga đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng xôn xao của người dùng mạng nước này.
Madina Shokirova, con gái tài phiệt người Nga Ilkhom Shokirov, đã kết hôn cùng một chàng trai có tên Sador vào tuần trước.
Trong suốt lễ cưới, Madina cực kỳ rạng rỡ với chiếc váy cưới cao cấp của nhà thiết kế người Anh Ralph & Russo, trị giá tới 40 triệu ruble (hơn 13,3 tỷ đồng). Chiếc váy được đính hàng trăm viên ngọc trai và pha lê Swarovski.
Trước khi lễ cưới diễn ra, cô dâu Madina đã cùng bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ chia tay đời độc thân trên 1 du thuyền ở Marbella.
Mặc dù rất muốn tránh khỏi ống kính truyền thông thế nhưng những hình ảnh về lễ cưới vẫn được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội.