Bẽn lẽn và vô cùng đáng yêu, quán quân "răng sún" của VietNam’s GotTalent Bảo Ngọc thủ thỉ khi nói về mong ước tương lai.
VietNam’sGot Talent đã kết thúc được vài hôm rồi, không biết đến ngày hôm nay tâm trạngcủa Bảo Ngọc cũng như gia đình thế nào?
Mẹ Bảo Ngọc:Phải đến tận hôm nay tôi cũng như gia đình mới cảm nhận được con mình thắngcuộc. Lúc biết tin con giành chiến thắng cũng bất ngờ, đâm ra nhiều khi cả giađình cũng ở trạng thái lơ lửng, không biết thật hay là đang mơ nữa. (cười)
![]() |
BảoNgọc: Con không biết! Con cũng thấy bình thường, vẫn là Bống ngoan củabà, của bố mẹ.
Phải nóinhững thí sinh có mặt trong chung kết cuộc thi đều là những tài năng nổi bật,trước khi công bố giải thưởng gia đình có nghĩ cơ hội cho con mình rất khókhông?
Mẹ Bảo Ngọc:Thực ra nếu Bảo Ngọc cùng Đăng Quân được vào vòng 49 thí sinh thì hai gia đìnhđã mừng lắm rồi nhưng không ngờ các cháu lại vào được top 14 rồi lại đi tiếpnhững vòng sau, trong khi con mình còn bé mà các anh chị lớn tuổi thì ai cũngrất xuất sắc nên cũng không nghĩ con vào top 4 rồi chiến thắng.
Nhiều lúc bốmẹ các bạn của con hỏi bố mẹ Đăng Quân, Bảo Ngọc có hồi hộp không thì quả thựckhông hề hồi hộp chút nào mà cũng không thấy có gì căng thẳng. Ngay từ đầu đãxác định cho con đến với cuộc thi là sự thử nghiệm xem con mình thể hiện đếnđâu.
Không đènặng tâm lý thi đấu nên các cháu thoải mái đầu tư nhiều cho phần thi của mìnhđúng không?
Bảo Ngọc: Conkhông biết! (cười)
Mẹ Bảo Ngọc:Cũng như hôm rồi họp báo có người hỏi “con chị được giải nhất 400 triệu đồng chịcó thỏa mãn không?” Nếu nói là thỏa mãn thì chưa bao giờ cả hai gia đình nghĩđến. Cái thứ nhất cháu vẫn còn bé chưa thể ép con làm việc để kiếm được số tiềnlớn như vậy, thứ hai gia đình luôn coi đây là một sân chơi nên kể cả việc đầu tưdựng bài cho các con, mặc dù hoàn cảnh không gọi gì là dư giả nhưng muốn thử tàinăng của con xem như thế nào thôi. Đồng thời, gia đình luôn nghĩ để lên một sânkhấu lớn trước tiên mình cần phải tôn trọng khán giả, tôn trọng BTC khi người tađã tạo điều kiện cho con mình thì đầu tiên mình cần phải trau chuốt cho bài thitốt nhất có thể chứ.
Tò mòkhông biết hai gia đình định làm gì với giải thưởng của các cháu?
Mẹ Bảo Ngọc:Thực ra nói đến giải thưởng nhà tổ chức chia làm 3 lần nên gia đình tôi cũngkhông để ý đến chuyện này.
Bảo Ngọc: Conmuốn trích một phần giải thưởng ủng hộ các cho các anh chị trong nhóm Nghi Lực.Con rất quý các anh chị ấy.
Để chuẩnbị tốt cho vòng chung kết trong Sài Gòn, Bảo Ngọc phải nghỉ học bao lâu? Và cóảnh hưởng đến việc học hiện tại ở trường không?
Bảo Ngọc: Concùng bố mẹ và bà vào Sài Gòn 3 tuần ạ.
Mẹ Bảo Ngọc:Khoảng thời gian cháu vào Sài Gòn thi VietNam’s Got Talent luôn nhận được nhàtrường luôn tạo điều kiện giúp đỡ cháu, đặc biệt là cô giáo Hương - chủ nhiệmlớp Bảo Ngọc đã đưa ra đề cương cho cháu khi vào Sài Gòn vẫn có thể học để đuổitheo các bạn ở lớp.
Buổi sángtrước khi đi tập cho chương trình cháu luôn tranh thủ tự học từ một đến haitiếng rồi buổi tối sau khi ăn cơm xong cháu lại học bài tiếp ở ký túc xá. Thỉnhthoảng anh Đăng Quân còn hướng dẫn, dạy em Bảo Ngọc nữa.
Nhưng tạisao vừa giành chiến thắng xong, gia đình không cho cháu nghỉ ngơi vài ngày haylà đi đâu đó thay vì ngay lập tức đi học luôn?
Mẹ Bảo Ngọc:Khi vừa trở về Hà Nội, gia đình cũng cho cháu nghỉ 1 ngày rồi nhưng do học vănhóa nên cháu phải học luôn, nhất là thời gian này cháu đang thi nên cần theo kịpcác bạn trong lớp.
Bảo Ngọc: Connhớ các bạn, các cô ở lớp lắm.
![]() |
Hôm sau đihọc thì phản ứng của các bạn cũng như các thầy cô trong trường như thế nào vềtài năng Việt Nam?
Mẹ Bảo Ngọc:Các bạn cùng thầy cô rất ủng hộ, hôm cháu thi cả trường cùng các phụ huynh cácbạn đều nhắn tin ủng hộ Bảo Ngọc. Cũng phải cảm ơn ban giám hiệu trường tiểu họcĐiện Biên đã tạo điều kiện giúp đỡ Bảo Ngọc rất nhiều trong thời gian qua.
Bảo Ngọc: Cómột số bạn và thầy cô đến hỏi thăm con ạ. Ôi, nhiều lắm con không nhớ hết! (cườinũng nịu)
Mới họclớp 1 nhưng lại rất đam mê nghệ thuật, không biết cơ duyên nào đưa Bảo Ngọc đếnvới VietNam’s Got Talent?
Bảo Ngọc: Bàngoại con cùng mẹ anh Quân đi đăng ký giúp hai anh em ạ.
Mẹ Bảo Ngọc:Cả nhà tôi không ai theo nghệ thuật, do bố mẹ bận rộn đi làm cả ngày nên lúc đầuchỉ bảo bà Bảo Ngọc sang câu lạc bộ Họa Mi học múa. Lúc đầu, chiều nào hai bàcháu cũng sang đó nhìn các anh chị tập, mãi về sau khi cháu 4 tuổi mới chínhthức đi học. Nhìn cháu học tốt, những động tác ép dẻo, uốn tôm nhanh hơn các anhchị lớn tuổi nên bà càng muốn cho cháu theo học.
Ai làngười có ảnh hưởng nhất đến với thành công của Bảo Ngọc?
Bảo Ngọc: Làbà ngoại của con ạ.
Mẹ Bảo Ngọc:Người có công lớn nhất với Bảo Ngọc là bà ngoại, có lẽ nếu không có bà ngoại thìchắc không có Bảo Ngọc của VietNam’s Got Talent hôm nay.
Bảo Ngọc:Dance spost ạ. Con thích nhảy dance sport nhất.
Bảo Ngọc yêuthích ai nhất trong lĩnh vực nhảy dance sport?
Bảo Ngọc: Conthích cô Khánh Thi và chú Chí Anh ạ. Sau này con muốn được nhảy đẹp và nổi tiếngnhư hai cô chú ấy. (cười)