5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội

Có những người trong số này thậm chí còn không biết sử dụng máy tính

Có những người trong số này thậm chí còn không biết sử dụng máy tính. 

Nhiều người nghĩ rằng các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng thường khá năng nổ trên Internet bởi dù sao họ cũng là người của công chúng và đã quá quen với những ánh hào quang từ người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít người nổi tiếng lại nói không với Internet hay thậm chí là công nghệ nói chung bởi hoặc là họ đề cao tính riêng tư cá nhân hoặc chỉ đơn giản là... chẳng biết đăng gì lên mạng xã hội mà thôi.

Jake Gyllenhaal

5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Trong một bài trả lời phỏng vấn tờ USA Today năm 2014, nam diễn viên Jake Gyllenhaal không ngần ngại bày tỏ sự khó chịu của mình khi mọi người dường như đang nhìn vào điện thoại của mình nhiều hơn tương tác với những thứ xung quanh trong thực tế.

"Chúng ta nhìn xuống quá nhiều và chẳng có ai nhìn lên cả," Jake Gyllenhaal nói. Khi nhiều người hâm mộ muốn Jake Gyllenhaal chăm chỉ đăng hình tự sướng hoặc cập nhật Snapchat hơn, diễn viên điển trai chia sẻ mình không muốn sống trong ánh hào quang ngay cả khi không ở trên màn ảnh.

Daniel Radcliffe

5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết, ngoại trừ một tài khoản Google+, Daniel Radcliffe gần như tránh xa hoàn toàn khỏi các loại mạng xã hội.

Ngôi sao nổi danh với vai diễn Harry Potter chia sẻ rằng mọi người luôn tỏ ra bất ngờ trước sự "ghét Internet" của anh. "Một ngày nào đó, có người nói với tôi... họ đang nói về Snapchat, và họ như thể là, "Tại sao anh lại không có Snapchat cơ chứ?", tôi trả lời, "Tôi chỉ không có, thế thôi!"

Brad Pitt

5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Tài tử Brad Pitt cũng là một người không thích công nghệ và không hay dùng Internet. Có lần, Brad thẳng thắn chia sẻ anh không biết cách một chiếc máy tính hoạt động và không hề muốn dính líu đến thứ mà anh gọi là "cỗ máy công khai" này.

Tom Cruise

5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội - Ảnh 4.

"Tôi không có iPhone, không có điện thoại di động, không có địa chỉ email, không có trang sức và cũng không có ví. Tôi chỉ đơn giản là muốn ở cùng các con và đóng phim mà thôi," Tom Cruise từng chia sẻ. Tất cả những điều này cũng đủ để khẳng định nam diễn viên này cũng không quá mặn mà với công nghệ hay Internet.

Zac Efron

5 soái ca vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội - Ảnh 5.
Zac Efron là một người đề cao tính riêng tư, vì thế anh không sử dụng mạng xã hội. Ngôi sao loạt phim High School Musical cho biết anh không có tài khoản Twitter hay Facebook bởi anh "muốn mọi người không biết mình làm gì hay ở đâu hơn."

Theo Trí Thức Trẻ


người nổi tiếng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.