AFF Cup 2018: Vé bán online được chuyển qua đường bưu điện từ hôm nay (30/11)

Bắt đầu từ hôm nay (30/11) đến ngày 2/12, VNPost sẽ chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online của VFF

Bắt đầu từ hôm nay (30/11) đến ngày 2/12, VNPost sẽ chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online của VFF.

Theo VNPost (đối tác chuyển phát vé đã bán online trận bán kết ĐT Việt Nam - Philippines lượt về), đã có ít nhất 6.893 vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được người hâm mộ đăng ký chuyển phát qua đường bưu điện. VNPost sẽ bao thầu toàn bộ việc chuyển vé VFF Cup tại 12 quận nội thành Hà Nội.

AFF Cup 2018: Vé bán online được chuyển qua đường bưu điện từ hôm nay (30/11)-1

Vé xem trận ĐT Việt Nam - Philippines tại SVĐ Mỹ Đình vào tối 6/11 được bán online.

Cụ thể, trong ngày đầu tiên bán vé online (28/11), số lượng người hâm mộ tại Hà Nội đăng ký chuyển vé qua đường bưu điện như sau: Quận Ba Đình có 363 vé, Bắc Từ Liêm có 314 vé, Cầu Giấy có 1178 vé, Đống Đa có 1.327 vé, Hà Đông có 448 vé, Hai Bà Trưng có 492 vé, Hoàn Kiếm có 328 vé, Hoàng Mai có 538 vé, Long Biên có 215 vé, Nam Từ Liêm: có 676 vé, Tây Hồ có 134 vé, Thanh Xuân có 734 vé. Ngoài ra còn 146 vé đang xác nhận lại chính xác địa chỉ.

Các số liệu nói trên chưa cập nhật tình hình của ngày bán vé thứ hai (29/11), VNPost đang tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup qua đường bưu điện.

Bắt đầu từ hôm nay (30/11) đến ngày 2/12, VNPost sẽ chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online. Khi nhận vé, người nhận bắt buộc phải xuất trình 1 trong 2 loại giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân (không chấp nhận các loại giấy tờ khác).

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé, có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên, người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên bưu điện.

Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF. Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF là từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

Theo Dân Việt


AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.