Amazon cho mặc thử quần áo miễn phí, ưng ý mới mua

Amazon đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình "thử đồ miễn phí", bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang

Amazon đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình "thử đồ miễn phí", bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi's, Adidas, Hugo Boss, Calvin Klein,... giúp người dùng thoải mái hơn trong việc chọn ra món đồ phù hợp. 

Tính năng mới của Amazon cho phép người dùng mặc thử quần áo hoàn toàn miễn phí, ưng ý mới mua
Tính năng mới của Amazon cho phép người dùng mặc thử quần áo hoàn toàn miễn phí, ưng ý mới mua

Mua hàng online từ lâu đã hiện hữu một vấn đề khiến người dùng luôn trăn trở, đó là không biết được món hàng trông "thực hư" thế nào, hoặc món hàng đó có hợp với mình không - đặc biệt là đối với những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép.

Tuy nhiên mới đây, Amazon đã cho thấy lý do tại sao họ là "gã khổng lồ" trong lĩnh vực mua/bán hàng trực tuyến khi tung ra một nước đi có phần táo bạo, đó là cho phép người mua đặt hàng sản phẩm để mặc thử. Sau đó nếu người dùng chấp nhận thì mới thực hiện giao dịch.

Đây là nội dung có trong tính năng Prime Wardrobe vừa được Amazon tung ra vào thời điểm đầu mùa du lịch nhằm hỗ trợ khách mua hàng tìm được mặt hàng thời trang ưng ý.

Tất cả những gì chúng ta cần làm đó là truy cập cửa hàng thời trang Amazon Fashion. sau đó lựa ra bộ quần áo và mức giá mong muốn. Sau đó, Amazon sẽ tiến hành chuyển phát đến cho bạn và cho phép mặc thử trong 7 ngày. Nếu thấy không hợp, người dùng có quyền trả lại sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Amazon cho biết họ đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình Prime Wardrobe, bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi's, Adidas, Hugo Boss, Calvin Klein,...

Bên cạnh đó, cũng không hề có phụ phí đi kèm nếu như chúng ta chỉ đăng ký mặc thử sản phẩm. Tuy nhiên để được hưởng ưu đãi này, bạn phải là thành viên của Amazon Prime Wardrobe và cam kết sử dụng dịch vụ trong ít nhất 1 năm.

Đây chắc chắn là một cơ hội không thể tốt hơn cho các tín đồ thời trang - những người luôn mong muốn được sở hữu các món đồ đẹp "long lanh" nhưng lại e ngại chúng không vừa hoặc không hợp, khi giờ đây bạn có thể mặc thử chúng ngay tại nhà của mình.

Theo Dantri.com.vn/BGR


thương hiệu thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.