Bị người yêu “đá” vì đi xe nhái Porsche Cayenne

Một chàng trai đã bị bạn gái nói lời chia tay sau khi cô này phát hiện ra anh thực chất chỉ đang đi một chiếc Porsche Cayenne do Trung Quốc làm “nhái” lại, với mức giá chỉ bằng 1/10 so với giá trị của một chiếc Porsche Cayenne thật

Một chàng trai đã bị bạn gái nói lời chia tay sau khi cô này phát hiện ra anh thực chất chỉ đang đi một chiếc Porsche Cayenne do Trung Quốc làm “nhái” lại, với mức giá chỉ bằng 1/10 so với giá trị của một chiếc Porsche Cayenne thật.

Theo thông tin trên tờ ET Today, một chàng trai lái chiếc xe nhái Porsche Cayenne do công ty ô tô Trung Quốc sản xuất đã gặp một cô gái xinh đẹp tại bữa tiệc do người bạn chung tổ chức.

Sau khi làm quen, biết rằng cô gái sống không xa nơi mình ở nên chàng trai đã đề nghị chở cô bạn mới quen về nhà; cô gái không từ chối.


Chiếc xe mà chàng trai đi có hình thức giống hệt Porsche Cayenne

Chiếc xe mà chàng trai đi có hình thức giống hệt Porsche Cayenne

Cô gái bị thu hút bởi thái độ nhã nhặn, cách nói chuyện nhẹ nhàng, và đặc biệt là chiếc xe chàng trai đang lái; đó là một chiếc "Porsche Cayenne" đắt tiền.

Ngay sau lần gặp đầu tiên, cả hai đã nhanh chóng hẹn hò. Cô gái tự hào khoe lên mạng xã hội về bạn trai mới của mình là một chàng trai tốt bụng và khiêm tốn. Cô cho biết mặc dù bạn trai của mình đi một chiếc xe đắt tiền, nhưng thường xuyên đưa cô đi ăn tại những nhà hàng bình dân, ăn mặc những trang phục không đắt tiền. Cô chia sẻ rằng cảm thấy may mắn vì gặp được một chàng trai khiêm tốn như vậy.


Logo nhìn thoáng qua rất giống của Porsche nhưng thực tế là của một hãng xe Trung Quốc

Logo nhìn thoáng qua rất giống của Porsche nhưng thực tế là của một hãng xe Trung Quốc

Tuy nhiên, mối quan hệ trở nên tồi tệ khi cô chụp ảnh chiếc xe của bạn trai và khoe trên mạng xã hội. Lập tức, một người đã nhận ra rằng thực chất chiếc xe không phải là Porsche Cayenne, mà chỉ là xe nhái Zhong Tai của hãng Zoyte (Trung Quốc). Thậm chí, bạn trai cô đã dán tên hãng Porsche lên chiếc xe nhái.

Chiếc xe “nhái” mà chàng trai này sở hữu có giá khoảng 150.000 tệ (khoảng 539 triệu đồng), chỉ bằng 1/10 so với mức 1.500.000 tệ của một chiếc Porsche Cayenne thực sự tại Trung Quốc.


Chàng trai đã dán tên hãng Porsche lên đuôi xe

Chàng trai đã dán tên hãng Porsche lên đuôi xe

Sau khi biết được sự thật này, cô gái đùng đùng nổi giận vì cho rằng chàng trai cố tình lừa dối mình và khiến cô phải xấu hổ trước mặt bạn bè, nên đã quyết định chia tay.

Danh tính của chàng trai và cô gái trong câu chuyện không được tiết lộ.

Khi câu chuyện được truyền thông đăng tải, một cuộc tranh cãi đã nổ ra trong cộng đồng mạng tại Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cô gái thực chất chỉ bị choáng ngợp bởi chiếc xe mà cô nghĩ là Porsche Cayenne chứ không hề yêu chàng trai này.

Theo Dantri.com.vn


Porsche Cayenne


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.