Cắm sạc iPhone 7 ở nhà rồi thảnh thơi đi dạo, cô gái trẻ suýt nhận quả đắng

Có vẻ như những sự cố cháy nổ iPhone vẫn chưa chịu buông tha Apple.

Có vẻ như những sự cố cháy nổ iPhone vẫn chưa chịu buông tha Apple.

Sau khi Samsung gặp sự cố với Galaxy Note7 vào năm ngoái, kể từ đó đến nay thì đến lượt Apple phải đau đầu khi rơi vào tình thế tương tự. Bởi lẽ, chỉ trong khoảng thời gian ngắn gần đây, liên tiếp là những vụ iPhone phát nổ kinh hoàng, ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và sức khoẻ của người dùng.

Và có vẻ như xui rủi vẫn chưa chịu buông tha Apple, khi mới đây một chiếc iPhone 7 tiếp tục phát nổ khi đang cắm sạc trong một ngôi nhà tại thành phố Suqian, tỉnh Giang Tô của Trung Quốc.

Cắm sạc iPhone 7 ở nhà rồi thảnh thơi đi dạo, cô gái trẻ suýt nhận quả đắng - Ảnh 1.

Cô Yin, chủ nhân của chiếc iPhone 7 vừa phát nổ tại Trung Quốc.

Được biết, chủ nhân của chiếc điện thoại là một người phụ nữ có tên là Yin, cô cho biết khi thấy chiếc iPhone 7 sắp hết pin thì đã đặt nó lên bàn cạnh giường ngủ để cắm sạc, sau đó thì đi ra ngoài đi dạo. Đến khi vừa trở về, cô Yin nghe thấy tiếng nổ lớn và hoang mang tột độ khi nhận ra đó là từ chiếc iPhone 7 đang cắm sạc.

Cắm sạc iPhone 7 ở nhà rồi thảnh thơi đi dạo, cô gái trẻ suýt nhận quả đắng - Ảnh 2.

Chiếc iPhone 7 đã hư hỏng hoàn toàn.

Ngay lập tức, cô Yin đã mang chiếc iPhone đến một cửa hàng Apple gần đó để báo cáo vụ việc. Các nhân viên kỹ thuật cho biết nhiều khả năng nguyên nhân vụ nổ là do pin ở bên trong máy. Hiện tại thì phía Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về nguyên nhân của sự cố cũng như đền bù cho cô Yin. Được biết, chiếc iPhone 7 này đã được cô mua về với giá 781 USD (khoảng 18 triệu đồng).

Cắm sạc iPhone 7 ở nhà rồi thảnh thơi đi dạo, cô gái trẻ suýt nhận quả đắng - Ảnh 3.

Qua đây, chúng ta có thể thấy rằng các sự cố cháy nổ điện thoại có thể xảy ra bất cứ lúc nào và không chừa một ai. Do đó, hãy cẩn thận hết mức có thể, nhất là không sạc pin qua đêm. Đồng thời, phải sử dụng các bộ sạc và cáp sạc chính hãng, tránh sử dụng các phụ kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Theo Trí Thức Trẻ


Apple

iPhone 7

Galaxy Note7


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.