Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển "về quê" ăn Tết

Lamborghini Aventador màu vàng biển "tứ quý 9" và Huracan LP610-4 màu cam từng gặp nạn kinh hoàng vừa được đưa lên xe chuyên dụng để về lại Sài thành chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Lamborghini Aventador màu vàng biển "tứ quý 9" và Huracan LP610-4 màu cam từng gặp nạn kinh hoàng vừa được đưa lên xe chuyên dụng để về lại Sài thành chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Những hình ảnh về cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 trị giá 23 tỷ Đồng và Huracan LP610-4 màu cam 16 tỷ Đồng được vận chuyển trên 2 xe chuyên dụng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ giới mê xe. Theo nhiều nguồn tin, bộ đôi siêu xe này vừa được vận chuyển từ đại lý Lamborghini chính hãng đặt tại Hà Nội để ra đến bãi tập kết và đưa lên xe chuyên dụng về lại Sài thành chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2017.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển về quê ăn Tết - Ảnh 1.
Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng và Huracan LP610-4 màu cam được vận chuyển trên 2 xe chuyên dụng.

Đây là lần thứ 4 chiếc Lamborghini Aventador màu vàng biển "tứ quý 9" được vận chuyển từ Sài thành ra Hà Nội để "khám bệnh". Trong khi đó, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam lại lần đầu ra Thủ đô và ở lại 6 tháng để các kỹ sư tại Lamborghini Hà Nội sửa chữa.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển về quê ăn Tết - Ảnh 2.
Lamborghini Huracan được chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn sau thời gian sửa chữa.
 

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam từng dính vào một vụ tai nạn kinh hoàng trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây vào tháng 3/2016 khiến đầu xe nát bét. Để cứu "siêu bò" này, các kỹ sư của Lamborghini Hà Nội đã đặt mua bộ body kit mới cùng nhiều chi tiết khác như đèn pha hay la-zăng.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển về quê ăn Tết - Ảnh 3.
Các kỹ sư đang thực hiện công đoạn kiêm tra cuối cùng trước khi cho siêu xe Lamborghini Huracan về quê ăn Tết.
 

Hiện chưa rõ chi phí cho quá trình phục hồi lại chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam. Tuy nhiên sự xuất hiện của "siêu bò" này trên các tuyến phố Hà thành và Lào Cai trước khi nằm trên xe chuyên dụng để vận chuyển vào Sài thành đã khiến giới mộ điệu vui mừng.

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý 9" khá nổi tiếng khi là chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012. Tuy nhiên, trong thời gian qua, siêu xe này thường xuyên bị trục trặc bất ngờ trên phố. Ví dụ như vào cuối tháng 6/2016, khi đang đi cùng hai siêu xe khác, "siêu bò" Lamborghini Aventador màu vàng bỗng dưng "ngưng thở" gần đường dẫn vào cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đành phải nhờ đến xe cứu hộ.

Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển về quê ăn Tết - Ảnh 4.
 
Cặp đôi siêu xe Lamborghini 39 tỷ Đồng được vận chuyển về quê ăn Tết - Ảnh 5.
Lamborghini Aventador màu vàng trên đường "về nhà" ăn Tết.

Đến cuối tháng 12/2016, bệnh cũ này lại tái phát khiến siêu xe này được vận chuyển ra Hà Nội để "khám bệnh". Điều đáng nói là khoảng 10 ngày trước khi gặp sự cố, siêu xe này cũng mới được đem ra Thủ đô để sửa chữa.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Theo An Tâm (Autopro.com.vn/Trí Thức Trẻ)


Lamborghini Aventador


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.