Choáng với chiếc iPhone 11 Pro Max siêu xa xỉ, có giá hơn 1,65 tỷ đồng

iPhone 11 Pro Max có giá 1.449USD cho phiên bản cao cấp nhất và là một trong những smartphone đắt nhất thị trường

iPhone 11 Pro Max có giá 1.449USD cho phiên bản cao cấp nhất và là một trong những smartphone đắt nhất thị trường, nhưng nếu bạn nghĩ rằng chừng đó là chưa đủ để thể hiện đẳng cấp của mình, hãy sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max cực kỳ xa xỉ, với mức giá hơn 1,65 tỷ đồng.

Ngay sau khi Apple chính thức bán ra loạt iPhone 11 mới nhất, Carvia, hãng chế tác điện thoại xa xỉ của Nga - Ý, đã lập tức cho ra mắt hàng loạt phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đặc biệt, được chế tác từ các vật liệu quý hiếm và xa xỉ nhất, dành cho những khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc smartphone không “đụng hàng”.

Mới đây, Caviar vừa tiếp tục trình làng một phiên bản iPhone 11 đặc biệt, với tên gọi Discovery Solarius. Điểm nhấn của phiên bản này đó là mặt lưng được chế tác bằng nửa cân vàng và đính 137 viên kim cương.

Choáng với chiếc iPhone 11 Pro Max siêu xa xỉ, có giá hơn 1,65 tỷ đồng-1

Phiên bản iPhone 11 Discovery Solarius sẽ có giá khởi điểm lên đến 1,63 tỷ đồng

Ở chính giữa mặt lưng với kiểu chế tác cực kỳ cầu kỳ là một chiếc đồng hồ Tourbillion, là kiểu chế tác con xoay chuyển động không ngừng cực cầu kỳ và phức tạp, chỉ xuất hiện trên những mẫu đồng hồ sang trọng nhất. Trên mặt đồng hồ này cũng được đính kèm thêm một viên kim cương cỡ lớn.

Caviar cho biết sẽ chỉ có một phiên bản Discovery Solarius được chế tác trên toàn cầu, người dùng có thể tùy chọn chế tác trên iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max. Phiên bản thấp hơn sẽ có giá 70.340USD (tương đương 1,63 tỷ đồng) cho tùy chọn iPhone 11 Pro bộ nhớ 64GB, hoặc phiên bản cao cấp nhất sẽ có giá 71.520USD (tương đương 1,65 tỷ đồng) cho tùy chọn iPhone 11 Pro Max bộ nhớ 512GB.

Bên cạnh phiên bản Discovery Solarius, Caviar còn cho ra mắt các biến thể “rẻ” hơn, bao gồm phiên bản “Sao hỏa” và “mặt trăng” (giới hạn 19 chiếc), có chứa một mảnh đá từ sao hỏa hoặc từ mặt trăng, và phiên bản “Tsarev Meteorite” (giới hạn 99 chiếc), có chứa một mảnh thiên thạch được tìm thấy trong trận mưa sao băng Tsarev xảy ra vào năm 1922.

Choáng với chiếc iPhone 11 Pro Max siêu xa xỉ, có giá hơn 1,65 tỷ đồng-2

Phiên bản iPhone 11 “Sao hỏa”

Choáng với chiếc iPhone 11 Pro Max siêu xa xỉ, có giá hơn 1,65 tỷ đồng-3

Phiên bản iPhone 11 “Mặt trăng”

Choáng với chiếc iPhone 11 Pro Max siêu xa xỉ, có giá hơn 1,65 tỷ đồng-4

Phiên bản iPhone 11 “Thiên thạch Tsarev”

Phiên bản iPhone 11 có gắn đá sao hỏa sẽ có giá khởi điểm 8.100USD, có gắn đá mặt trăng sẽ có giá khởi điểm 8.130USD và có gắn thiên thạch Terra sẽ có giá 8.260USD. Caviar khẳng định tất cả các mảnh thiên thạch này đều được chứng nhận bởi các chuyên gia đá quý và khoáng vật học của Bảo tàng Khoa học Khai khoáng Fersman, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

Theo Dantri.com.vn


iPhone 11

Apple


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.