Cô bé cau có nổi tiếng YouTube một thời giờ xinh xắn đốn tim dân mạng

Sau bốn năm, cô bé cau có trên YouTube ngày nào đã lớn và ngày càng dễ thương

Sau bốn năm, cô bé cau có trên YouTube ngày nào đã lớn và ngày càng dễ thương.

Gần bốn năm trước, một đoạn video ngắn quay lại cảnh hai cô bé đang được bố mẹ đưa đến Disneyland đã được đăng lên YouTube. Có lẽ khi quay đoạn video này, mẹ của hai nhân vật nhí cũng không thể nghĩ đến việc nó lại trở thành một hiện tượng sau đó. Trong video này, bố mẹ Chloe và Lily đã bất ngờ thông báo với hai cô bé về việc họ thực tế đang đến Disneyland thay vì đi tới trường. Trong khi Lily sướng phát khóc, cô em Chloe lại dường như chẳng mảy may quan tâm. Thậm chí cô còn có một nét mặt... khinh khỉnh một cách dễ thương mà sau đó được dân mạng cắt ra và trở thành một meme nổi tiếng cho tới tận hôm nay.

Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc cô bé Chloe ngày đó giờ ra sao chưa? Mới đây, gia đình Chloe đã có một kì nghỉ tại Brazil và có vẻ như họ đã khá bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của em bé xuất hiện tại nhiều nơi trên đất nước này trong những bảng hiệu quảng cáo của Google.

Cô bé cau có nổi tiếng YouTube một thời giờ xinh xắn đốn tim dân mạng - Ảnh 2.

Gia đình Chloe và Lily chụp hình bên cạnh một biển quảng cáo Google có hình Chloe ở Brazil.

Cô bé cau có nổi tiếng YouTube một thời giờ xinh xắn đốn tim dân mạng - Ảnh 3.

Chloe không còn cau có như xưa và ngày càng dễ thương.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn video của Chloe và Lily đã thu hút được tới khoảng 18 triệu lượt xem. Tài khoản Instagram của hai cô bé và mẹ cũng có hơn nửa triệu người theo dõi. Thỉnh thoảng, Chloe và Lily vẫn xuất hiện trong một số đoạn video trên YouTube. Tuy nhiên, hai cô bé vẫn có một cuộc sống hoàn toàn bình thường, không bị xáo trộn đúng với lứa tuổi của mình. "Tôi yêu cách con cực kì!", mẹ Chloe và Lily chia sẻ trên Instagram. "Tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi nhưng tại sao tôi lại may mắn đến thế chứ?" bà chia sẻ thêm.

Theo Trí Thức Trẻ


Cô bé cau có

Bình luận(0)