Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá 'điên rồ' nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có triệu phú nào đủ "máu liều" để sở hữu 1 trong 2 chiếc Ferrari LaFerrari đang được chào bán kỷ lục gần 11 triệu USD

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có triệu phú nào đủ "máu liều" để sở hữu 1 trong 2 chiếc Ferrari LaFerrari đang được chào bán kỷ lục gần 11 triệu USD

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 1.
Những mẫu tin rao bán siêu xe đã qua sử dụng của các đại lý trên toàn thế giới có thể làm "thót tim" những người xem. Chẳng hạn, 2 chiếc Ferrari LaFerrari được chào bán mức giá "điên rồ" nhất thế giới với tổng trị giá 22 triệu USD tương đương 500 tỷ Đồng là một minh chứng cụ thể.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 2.
Như vậy tính trung bình một chiếc Ferrari LaFerrari có giá bán gần 11 triệu USD tương đương 250 tỷ Đồng.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 3.
Con số trên gấp 7 lần mức giá xuất xưởng của một chiếc Ferrari LaFerrari và khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu 2 đại lý siêu xe ở Đức và Anh hiện đang sở hữu cặp đôi này có bị "hoang tưởng" khi chào giá bán như vậy không?

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 4.
Để giải thích câu hỏi này, cần tìm hiểu "lý lịch" về những chiếc Ferrari LaFerrari, theo đó, hãng siêu xe đến từ Ý đã có màn chạy truyền thông cực kỳ thông mình khi tuyên bố trước khi bỏ ra số tiền 1,7 triệu USD để mua LaFerrari các đại gia cần có ít nhất 5 chiếc Ferrari trong garage.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 5.
Yêu cầu này vừa nâng tầm ảnh hưởng của mẫu siêu xe Ferrari LaFerrari so với các đối thủ và đồng thời, cũng giúp những người sở hữu mẫu xe này trở thành các khách VIP mỗi khi xuất hiện trên phố.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 6.
Tuy nhiên yêu cầu trên vô tình đã tạo nên "đòn bẩy tài chính" do các đại lý siêu xe đưa ra và tha hồ "móc bóp" giới nhà giàu, những người không đủ điều kiện khát khe trên. Trong đó, ngoài 2 chiếc LaFerrari có giá bán "trên trời", những chiếc còn lại đều được rao với mức chênh lệch từ 500.000 USD đến tầm 3,5 triệu USD so với giá xuất xưởng.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 7.
Có thể thấy, những chiếc siêu xe Ferrari giới hạn số lượng như LaFerrari càng để lâu càng được giá. Đây có thể là một khoản đầu tư lâu dài và mang về lãi lớn trong tương lai.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 8.
Cũng vì thế mà 2 đại lý siêu xe đến từ Đức và Anh sẽ có thể lấy lý do đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng có số đồng hồ công tơ mét ít nhất cùng với độ hiếm 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới nên có giá gần 11 triệu USD.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 9.
Cụ thể chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ rực này mới chạy được khoảng 1.700 km.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 10.
Trong khi chiếc màu trắng có số đồng hồ công tơ mét chỉ vào khoảng 210 km.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 11.
Chưa dừng lại đó, chiếc Ferrari LaFerrari còn được trang bị bộ la-zăng độ lạ mắt màu đen bóng đối lập với ngoại thất trắng muốt.

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 12.
Dù có lý do hợp tình hợp lý như thế nào đi chăng nữa thì việc bỏ ra số tiền 248 tỷ Đồng cho một chiếc siêu xe đã qua sử dụng là quá "điên rồ".

Đây là 2 chiếc Ferrari LaFerrari có giá điên rồ nhất thế giới, tổng giá trị gần 500 tỷ Đồng - Ảnh 13.
Như đã biết, Ferrari LaFerrari sử dụng động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Tri Thức Trẻ


Ferrari LaFerrari


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.