Đây là những thứ "ngớ ngẩn" nhất mà người ta sản xuất cho smartphone

Về ý tưởng, các thiết bị này thực sự hữu dụng, nhưng trên thực tế, nó thật dị thường để thực hiện

Về ý tưởng, các thiết bị này thực sự hữu dụng, nhưng trên thực tế, nó thật dị thường để thực hiện.

Nếu biết tới Sony Ericsson T68, thì chắc chắn bạn sẽ biết về mẫu điện thoại nổi tiếng dị thường, không chỉ vì là điện thoại đầu tiên có màu, kết nối internet mà còn vì nó là thiết bị cầm tay đầu tiên được gắn camera - nhưng ở dạng là một phụ kiện tác rời chứ không nằm thành khối hoàn chỉnh với máy.

Dẫu vậy, camera tách rời trên Ericson T68 không phải là phụ kiện lạ lùng nhất, người ta thậm chí cho ra mắt rất nhiều các loại phụ kiện dành cho smartphone mà bạn sẽ nghĩ là "thật điên rồ" khi chiêm ngưỡng:

Ống nghe điện thoại để bàn cho iOS, Android

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-1

Đây có lẽ là một phụ kiện khá là kì dị nhưng thực sự lại hết sức hữu ích trong việc giảm các bức xạ của smartphone khi người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại. Kết nối với smartphone thông qua cổng tai nghe 3.5mm hoặc là bluetooth.

Radio cho smartphone

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-2

Nếu như bạn thích nghe những bản ghi âm, hoặc là nghe đài FM với kiểu âm thanh analog xưa cũ trên các băng casstte thì chắc chắn đây là thiết bị cho bạn. Nó cho phép kết nối với smartphone, qua đó phát nhạc, hoặc nghe đài bằng những âm thanh số cực thân thuộc với quá khứ.

Thiết bị biến smartphone thành đồng hồ đo tốc độ gió

 

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-3
 

 

Nếu bạn là dân đi biển thì chắc chắn thiết bị này sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần kết nối với smartphone, nó cho phép bạn đo được các thông tin tới tốc độ gió, phân tích và từ đó có những quyết định điều khiển thuyền phù hợp.

SoloCam - gậy tự sướng kèm mic

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-4

Với kết cấu thông minh, SoloCam cho phép vừa thu âm, vừa có thể giúp bạn có được những hình ảnh cực chất. Thiết bị này sẽ rất phù hợp với những ai thích hát karaoke hoặc ghi những shoot hình "tường thuật" đầy chuyên nghiệp.

Cây cưng- đồng thời là móc khóa

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-5

Vâng, chẳng có gì phải nói nhiều thêm về phụ kiện đầy "ngớ ngẩn" này, nó cho phép bạn vừa có móc điện thoại xinh xắn, vừa có thể luôn giữ chiếc cây yêu thích bên cạnh.

Bàn phím QWERTY cho smartphone

Đây là những thứ ngớ ngẩn nhất mà người ta sản xuất cho smartphone-6

Nếu bạn là fan của bàn phím QWERTY thì chắc chắn đây là phụ kiện tuyệt vời dành cho bạn. Vừa mang tới cho người dùng một bàn phím tiện lợi, vừa cung cấp một ống kính phụ hỗ trợ chụp ảnh phong cách retro đầy ấn tượng.

Theo Dân Việt


smartphone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.