Đẹp ngỡ ngàng bức ảnh chụp dưới đáy đại dương từ 80 năm trước

Chụp hình quảng cáo vẫn còn rất hiếm gặp vào cuối những năm 1930

Chụp hình quảng cáo vẫn còn rất hiếm gặp vào cuối những năm 1930, nhưng nhiếp ảnh gia Bruce Mozert đã thay đổi cả ngành công nghiệp tỷ USD này với những bức hình chụp dưới nước đầy tính nghệ thuật.

Nhiếp ảnh gia người Mỹ Bruce Mozert đã gây bão trên các phương tiện truyền thông vào năm 1938 với những bức hình tuyệt đẹp của các người mẫu đọc sách, nấu ăn, uống champagne dưới đáy đại dương. Mozert đã tạo ra một khung chống nước cho chiếc máy ảnh của mình và dùng sữa đặc để tạo ra hiệu ứng khói đầy ấn tượng. Dự án của nhiếp ảnh gia có thể không tiêu tốn nhiều tiền nhưng lại đề cao tính sáng tạo.

Những bức ảnh chụp dưới nước từ gần 80 năm trước đã trở thành những công cụ quảng cáo cho Silver Springs, một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, và cũng là địa điểm chụp những bức hình này. Chính bức hình đã giúp gia tăng đáng kể khách du lịch tới thành phố ven biển ở bang Florida vốn nổi tiếng với dòng nước sạch trong như thuỷ tinh. Sự nghiệp nhiếp ảnh của Bruce Mozert cũng thăng hoa kể từ đó.

Ngắm những bức ảnh chụp dưới nước đẹp đến ngỡ ngàng từ gần 80 năm trước.

Theo Dantri.com.vn/Panda


ảnh chụp dưới đáy đại dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.