Điện máy Xanh lại quảng cáo máy lạnh gây sốt

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, TVC quảng cáo máy lạnh của Điện máy Xanh nhanh chóng cán mức 4,8 triệu lượt view với hơn 120 ngàn lượt like.

Chỉ sau 10 ngày ra mắt, TVC quảng cáo máy lạnh của Điện máy Xanh nhanh chóng cán mức 4,8 triệu lượt view với hơn 120 ngàn lượt like và hơn 34 ngàn lượt share trên mạng xã hội.

Dù chỉ là những thông điệp đơn giản nhưng cách thức thể hiện cùng với bài hát vui nhộn đã khiến cho người xem… phát cuồng. Nhiều bình luận dí dỏm trên mạng trước sự tái xuất của dàn người xanh và giai điệu Điện máy Xanh quen thuộc.


Bên cạnh nhiều bình luận về cái nóng và cũng không thiếu những bình luận thể hiện sự hứng thú về dàn nhân vật trong clip, hay thậm chí là sự “ám ảnh” dễ thương khi xem TVC. Trước đó, Điện máy Xanh đã gây “bão mạng” khi tung TVC mua TV hết sức vui nhộn cũng bằng những giai điệu rock đơn giản mà dễ gây nghiện khi xem một vài lần, đặc biệt là các em nhỏ.
 
 


Tháng 4 là tháng bắt đầu vào mùa nóng ở khu vực miền Nam, chính vì thế TVC đã đánh trúng tâm lý rất cần một chiếc máy lạnh cho mùa này để giải nhiệt. Biểu cảm của những nhân vật trong TVC cũng chính là sự thể hiện cảm xúc chân thực của những ai đang trải qua mùa nóng nực. Và thật không khó để bắt gặp những phiên bản “chế” đậm chất Điện máy Xanh của cư dân mạng.

Phiên bản chế đậm chất Điện máy Xanh

Theo đại diện của đơn vị này, tăng trưởng doanh số của máy lạnh khi bắt đầu vào mùa nóng so với trung bình các tháng trước đó đã tăng khoảng 250%. So với cùng kỳ, năm nay mặc dù mới vào đầu mùa nóng nhưng doanh số đã tăng lên 160%.

TVC mua máy lạnh của Điện máy Xanh 


Lệ Thanh

tintuconline

Bình luận(0)