Đồng hồ thông minh Android siêu sang đầu tiên giá 1.500USD

Đó chính là chiếc đồng hồ thông minh Connected Watch, sản phẩm của hãng Tag Heuer được bán với giá khá "chát".

Đó chính là chiếc đồng hồ thông minh Connected Watch, sản phẩm của hãng Tag Heuer được bán với giá khá "chát". Connected Watch cũng là chiếc smartwatch siêu sang đầu tiên chạy trên nền tảng hệ điều hành Androdi Wear.

Apple Watch, Connected Watch, chất liệu titanium, Tag Heuer

Thiết kế của Connected Watch có thể sánh với Apple Watch, vốn có giá tới 17.000USD cho phiên bản mạ vàng. Connected Watch sử dụng chất liệu titanium có độ bền tốt hơn thép. Hãng Tag Heuer nói rằng có thể cá nhân hóa đồng hồ với 6 dây đeo cao su màu sắc khác nhau.

Bên trong, Connected Watch được trang bị sức mạnh vi xử lý Intel, khác với đa phần những chiếc đồng hồ thông minh Android Wear dùng chip Qualcomm hiện nay. Màn hình được làm bằng thủy tinh sapphire và có pin dùng được trọn ngày.

Để sạc pin cho Connected Watch, chỉ cần kết nối chúng qua một chân đế đơn giản. Chiếc smartwatch này được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn của hệ điều hành Android Wear như kết nối Bluetooth, Wi-Fi và có nút microphone để nhận lệnh điều khiển bằng giọng nói.

Cũng theo Tag Heuer, Connected Watch sẽ có 3 mặt khác nhau, đều được thiết kế theo kiểu đồng hồ analog. Điều thú vị này có thể thay đổi các mặt khác nhau bằng phần mềm tải về từ Google Play Store. Tag Heuer cũng phát triển nhiều phần mềm dành riêng cho chiếc đồng hồ này như hiển thị thời gian, báo thức và đếm giờ.

Connected Watch hiện đã được bán ra thị trường thông qua website của Tag Heuer và các cửa hàng đồ hiệu hạng sang trên thế giới. Connected Watch được xem là "đồ chơi" công nghệ thay thế cho đồng hồ cơ của Thụy Sĩ.

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.