Elon Musk chia sẻ về đời tư: Việc phải đi ngủ một mình mỗi ngày có thể giết chết tôi

"Nếu không có tình yêu, không có một người bạn đồng hành lâu dài, tôi sẽ không thể hạnh phúc. Việc phải đi ngủ một mình mỗi ngày có thể giết chết tôi, không phải là tôi chưa từng biết cảm giác đó như thế nào", Elon Musk trải lòng

"Nếu không có tình yêu, không có một người bạn đồng hành lâu dài, tôi sẽ không thể hạnh phúc. Việc phải đi ngủ một mình mỗi ngày có thể giết chết tôi, không phải là tôi chưa từng biết cảm giác đó như thế nào", Elon Musk trải lòng.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Elon Musk đã thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống tình cảm cá nhân. Ông cho biết, hiện tại ông rất đau lòng khi phải chia tay với bạn gái cũ Amber Heard.

Đây là một điều khá bất ngờ, vì Elon Musk đã từng phát biểu vào năm 2010: “Tôi thà tự đâm chiếc dĩa vào tay còn hơn phải viết về cuộc sống cá nhân của mình”.

Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX chia sẻ thêm với phóng viên, hiện tại ông đang tìm kiếm một tình yêu mới, một mối quan hệ lâu dài. Thậm chí ông còn hỏi phóng viên rằng ông nên hẹn hò với người như thế nào.

"Nếu không có tình yêu, không có một người bạn đồng hành lâu dài, tôi sẽ không thể hạnh phúc. Việc phải đi ngủ một mình mỗi ngày có thể giết chết tôi, không phải là tôi chưa từng biết cảm giác đó như thế nào. Bạn đang ở trong một căn nhà trống rỗng, những bước chân của bạn vang vọng qua hành lang, không có một ai xung quanh cả. Và cũng không có một ai nằm bên cạnh bạn khi ngủ. Tôi tự hỏi làm thế nào bạn có thể hạnh phúc khi phải trải qua những cảm giác như thế”. Đó là những gì tỷ phú Elon Musk trải lòng với phóng viên của Rolling Stone.

Dưới đây là trang tình sử của tỷ phú Elon Musk:

Elon Musk nói với Rolling Stone rằng ngay từ khi còn nhỏ ông đã sợ phải chịu sự cô đơn một mình. “Khi còn nhỏ, có một điều tôi luôn sợ hãi, đó là phải ở một mình”.

Elon Musk gặp người vợ đầu tiên của mình, người vẫn còn giữ họ của ông trong tên, Justine Wilson, tại Đại học Queen ở Ontario. Trong lần gặp mặt đầu tiên, tỷ phú Elon Musk đã mời Justine đi ăn kem.


Justine Wilson, khi còn học tại Đại học Queen

Justine Wilson, khi còn học tại Đại học Queen

Sau đó hai người đã quyết định đi theo hai con đường khác nhau, Elon Musk lần đầu tiên khởi nghiệp với PayPal. Còn Justine bắt đầu với cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình sau khi tốt nghiệp.


Justine Musk

Justine Musk

Nhà văn người Canada cho biết cô đã bị Elon Musk hạ gục khi ông đưa cho cô thẻ tín dụng để cô mua bao nhiêu sách tùy ý. Và cặp đôi này kết hôn năm 2000.

Sau đó họ chuyển tới Los Angeles và có một đứa con trai đặt tên là Nevada, nhưng đã mất vì bệnh SIDS. May mắn là sau đó vợ chồng Elon Musk có một lần sinh đôi và một lần sinh ba nữa, với tổng cộng là 5 người con. Năm 2010, bà Justine chia sẻ trên trang Marie Claire cho biết tất cả những người con của họ đều đang thành công trong cuộc sống.

Năm 2013 Elon Musk đã từng chia sẻ rằng, ông đang cố gắng dành thời gian cho con cái, vì chúng là tình yêu của cuộc đời ông. Mặc dù hai vợ chồng đã ly dị vào năm 2008, sau đó bà Justine vẫn lấy họ của chồng vì các lợi ích của con cái.


Sau khi ly dị, tỷ phú trẻ tuổi Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Talulah Riley.

Sau khi ly dị, tỷ phú trẻ tuổi Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Talulah Riley.

Trong khi Elon Musk với vợ cũ trở nên xa lạ, thì bà Justine lại khá hòa thuận với người tình mới của ông. Thậm chí bà đã từng gửi một email cho bạn gái mới của chồng mình: “Tôi thà sống trong một phiên bản của điện ảnh Pháp, trong đó hai người phụ nữ cùng yêu một người đàn ông nhưng trở thành bạn bè”.


Talulah Riley

Talulah Riley

Riley và Musk kết hôn vào năm 2010. Hai năm sau tin tức ly hôn của họ được công khai, khi ông chia sẻ trên Twitter: “Đó là 4 năm tuyệt vời”.

Tuy nhiên năm 2013 họ lại tái hôn một lần nữa, để rồi hai năm sau Elon Musk tiếp tục gửi đơn xin ly hôn. Sau khi ly hôn, thi thoảng “chúng tôi vẫn gặp nhau và chăm sóc nhau”, đó là những điều mà Talulah Riley nói với tờ People.

Năm 2016, Elon Musk bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Amber Heard. Nhưng sau một năm mối tình đẹp nãy đã kết thúc do lịch trình bận rộn của cả hai.


Amber Heard, từng là vợ cũ của diễn viên điện ảnh Johnny Depp

Amber Heard, từng là vợ cũ của diễn viên điện ảnh Johnny Depp

Mặc dù đã chia tay, nhưng Elon Musk vẫn luôn thường xuyên bình luận trong những bài viết trên Instagram của Heard. Ông cho biết rằng họ vẫn luôn là bạn bè thân thiết của nhau và “ai biết được tương lai sẽ ra sao”. Vị tỷ phú chia sẻ, “Tôi đã yêu thật lòng, vậy nên mối tình này làm tôi tổn thương”.

Theo Trí Thức Trẻ


Elon Musk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.