iPhone giúp chủ nhân thoát chết đầy may mắn

Không chỉ là thiết bị liên lạc hay giải trí, một chiếc iPhone đã giúp cứu sống chủ nhân của mình một cách đầy may mắn khi đỡ giúp mũi tên bắn trúng vào người này

Không chỉ là thiết bị liên lạc hay giải trí, một chiếc iPhone đã giúp cứu sống chủ nhân của mình một cách đầy may mắn khi đỡ giúp mũi tên bắn trúng vào người này.

Sự việc xảy ra hôm thứ tư (13/4) vừa qua tại ngôi làng Nimbin (bang New South Wales, Úc), khi một người đàn ông 43 tuổi với danh tính không được tiết lộ, phát hiện thấy một người đàn ông khác đang đứng ở phía bên ngoài nhà mình, đang dương cung và mũi tên nhắm thẳng vào trong nhà.

iPhone giúp chủ nhân thoát chết đầy may mắn-1

Chiếc iPhone bị hư hại hoàn toàn sau khi đỡ giúp mũi tên cho chủ nhân của mình

Người đàn ông này sau đó đã sử dụng chiếc iPhone của mình để chụp lại hình ảnh của kẻ đang đe dọa mình để cung cấp bằng chứng cho cảnh sát. Trong lúc đang chụp ảnh và quay phim, tên này đã bắn thẳng mũi tên về phía chủ nhà, tuy nhiên may mắn cú bắn đã trúng thẳng vào chiếc iPhone mà ông đang cầm trên tay. Cú bắn khiến mũi tên đâm xuyên qua chiếc iPhone khiến chiếc điện thoại bị hư hại hoàn toàn.

Chiếc điện thoại sau đó bị rơi ra khỏi tay và văng vào mặt chủ nhân, gây nên một vết bầm không quá nghiêm trọng trên mặt người này.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến hiện trường để bắt giữ kẻ tấn công. Cảnh sát cho biết nếu không có chiếc điện thoại đỡ giúp, mũi tên đã có thể cắm thẳng vào ngực của chủ nhân chiếc iPhone và hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

iPhone giúp chủ nhân thoát chết đầy may mắn-2

Nếu không có chiếc iPhone, chủ nhân của nó có thể đã bị thương nghiêm trọng

Danh tính của kẻ tấn công không được tiết lộ nhưng cảnh sát cho biết tên này năm nay 39 tuổi và có quen biết với nạn nhân. Hiện chưa rõ nguyên do gì khiến tên này dự định sử dụng cung để tấn công nạn nhân.

Hiện kẻ tấn công đang bị bắt giữ và đối mặt với tội danh sử dụng vũ khí với ý định phạm tội và tội danh tấn công nguy hiểm. Y đang chờ ngày ra tòa vào tháng tư với đây.

Đây không phải là lần đầu tiên điện thoại di động cứu sống người dùng. Trước đó đã từng có nhiều trường hợp được ghi nhận những chiếc điện thoại di động bỏ trong túi áo đã đỡ giúp đạn lạc hoặc thậm chí là mảnh bom để cứu mạng chủ nhân của chúng.

Theo Dantri.com.vn


iPhone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.