iPhone là thiết bị công nghệ bán chạy nhất năm qua

Các chuyên gia nhận định iPhone vẫn sẽ giữ vững vị trí vào năm sau nhờ lượng lớn người dùng trung thành, luôn nâng cấp thiết bị mỗi khi Táo khuyết tung ra sản phẩm mới

Các chuyên gia nhận định iPhone vẫn sẽ giữ vững vị trí vào năm sau nhờ lượng lớn người dùng trung thành, luôn nâng cấp thiết bị mỗi khi Táo khuyết tung ra sản phẩm mới.

Theo công ty nghiên cứu thị trường GBH Insights, iPhone là sản phẩm công nghệ được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm qua. Với hơn 223 triệu thiết bị bán ra, số lượng iPhone đến tay người dùng trong năm 2017 vượt xa con số 33 triệu chiếc Galaxy S8 và Note 8 của Samsung.

Đứng thứ ba là mẫu loa thông minh Echo Dot của Amazon với doanh số 24 triệu chiếc. Kế đến, Apple Watch tiếp tục giúp Apple được vinh danh với 20 triệu sản phẩm đến tay người dùng. Vị trí thứ 5 thuộc về tay cầm chơi game Nintendo Switch với 15 triệu chiếc bán ra trong năm 2017.

Vào năm 2016, iPhone cũng dẫn đầu danh sách thiết bị công nghệ bán chạy nhất năm với 211 triệu chiếc. Chuyên gia phân tích Daniel Ives của GBH Insights nhận định iPhone vẫn sẽ bảo vệ thành công vương miện vào năm sau nhờ lượng lớn người dùng trung thành, luôn muốn nâng cấp thiết bị mỗi khi Táo khuyết tung ra sản phẩm mới.

iPhone la thiet bi cong nghe ban chay nhat nam qua hinh anh 1
iPhone tiếp tục đứng vị trí số một top những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất năm. Ảnh: GBHInsights.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Patrick Moorhead của Moorhead Insights tỏ ra kỳ vọng Apple sẽ giảm giá các phiên bản iPhone đời cũ. "Bất kỳ thiết bị nào không sở hữu màn hình viền mỏng cũng sẽ được giảm giá", ông nói.

Trong khi đó, Amazon và Google đang cố gắng đưa các sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn. Cả Amazon Echo Dot và Google Home Mini đều được giảm gần 30 USD trong mùa mua sắm cuối năm.

Theo Zing.vn


iPhone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.