iPhone X giảm cả triệu đồng trước thời điểm iPhone mới ra mắt

Thứ tư, 05/09/2018 09:05
Trước thời điểm iPhone mới sắp ra mắt, thị trường iPhone mới lẫn cũ đều đang giảm giá, mức giảm hơn 1 triệu đồng

Trước thời điểm iPhone mới sắp ra mắt, thị trường iPhone mới lẫn cũ đều đang giảm giá, mức giảm hơn 1 triệu đồng.

Theo thông tin từ các hệ thống bán lẻ, giá iPhone hiện đang được điều chỉnh, giảm từ 500 đến 1 triệu đồng. Đây là động thái kích cầu để chào đón thế hệ iPhone 2019.

Cụ thể, mẫu iPhone X xách tay hiện chào bán chỉ ở mức 22,7 triệu đồng, tức giảm 1 triệu đồng so với tuần trước. Mẫu iPhone X 256 GB ở mức 24,5 triệu đồng đã giảm còn 23,5 triệu đồng. Chênh lệch giữa 2 phiên bản này đang thu hẹp rất nhiều.

iPhone X đang giảm giá trước thời điểm iPhone mới sắp ra mắt

Đối với iPhone chính hãng, nhiều nhà bán lẻ lớn đều tung chương trình giảm giá theo thời gian có hạn. Chẳng hạn ở nhà bán lẻ FPT Shop giảm ngay 3 triệu đồng khi chọn mua iPhone X 64 GB màu đen, về mức 26,9 triệu đồng...

Ở thị trường iPhone đã qua sử dụng, các cửa hàng cũng cho biết iPhone X giảm cũng tương đối, từ 300-500 ngàn đồng, giá bán ra vào khoảng 19,2 triệu đồng. Riêng các phiên bản thấp hơn, mức giảm cũng nhẹ, dao động ở mức 200 đến 300 ngàn đồng.

Bản concept về các mẫu iPhone mới

Ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn mobile cho biết, cứ đến thời điểm iPhone mới sắp ra thì thị trường sẽ có sự thay đổi về giá bán. Mức giảm này sẽ không giảm nhiều nữa cho đến khi iPhone 2019 chính thức lộ diện. Nếu iPhone mới có nhiều cải tiến, khác biệt thì sẽ tác động không hề nhỏ đối với các phiên bản cũ. Nếu chỉ là nâng cấp đơn thuần thì giá bán iPhone cũ có thể tăng ngược trở lại.

Theo thông tin mới đây, Apple đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 12/9 tới. Đây được xem là sự kiện đáng chờ đợi nhất trong năm của Apple, nơi sẽ cho ra mắt những thế hệ iPhone mới.

Các nguồn tin tiết lộ, Apple có thể ra mắt từ 3 đến 4 sản phẩm iPhone mới, bao gồm phiên bản iPhone X Plus, XS, XS Plus và một phiên bản iPhone giá rẻ.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt cả đồng hồ Apple Watch mới cùng phiên bản nâng cấp cũng được chờ đợi khá lâu là Macbook Air thế hệ mới.

Theo Dantri.com.vn

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet