iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải

Thứ tư, 22/11/2017 06:48
Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm của iPhone X, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm của iPhone X, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 1.

iPhone X của một số người đã bị bong sơn như thế này.

Bong tróc không phải là một vấn đề mới được khám phá của iPhone. Ngay từ thời iPhone 6s, 6s+ hay cả iPhone 7, người ta đã ca thán về việc lớp vỏ của chiếc điện thoại vài chục triệu bị gỉ, sùi hay bong tróc. Và có lẽ nỗi ám ảnh này đã trở thành sự thực của những chủ sở hữu model mới nhất trong gia đình điện thoại mác Táo - iPhone X - khi mới đây, một số người dùng Reddit, Twitter và các mạng xã hội khác đã đăng tải những hình ảnh “đau lòng xót ruột” về những chiếc iPhone X bị tróc sơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 2.

Ngay tại Việt Nam, trên một trong những diễn đàn sôi nổi nhất về công nghệ, cũng đã có bài viết về tình trạng bong sơn ở iPhone X. Chủ nhân chiếc điện thoại cho biết anh đã cẩn thận dùng ốp trong vài ngày đầu, nhưng sau đó tháo bỏ. Mặc dù sử dụng trong môi trường tương đối sạch sẽ, không quăng quật nhưng trên viền chiếc iPhone X màu đen cũng đã xuất hiện vết xước chỉ sau một tuần.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet