iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm của iPhone X, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm của iPhone X, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 1.

iPhone X của một số người đã bị bong sơn như thế này.

Bong tróc không phải là một vấn đề mới được khám phá của iPhone. Ngay từ thời iPhone 6s, 6s+ hay cả iPhone 7, người ta đã ca thán về việc lớp vỏ của chiếc điện thoại vài chục triệu bị gỉ, sùi hay bong tróc. Và có lẽ nỗi ám ảnh này đã trở thành sự thực của những chủ sở hữu model mới nhất trong gia đình điện thoại mác Táo - iPhone X - khi mới đây, một số người dùng Reddit, Twitter và các mạng xã hội khác đã đăng tải những hình ảnh “đau lòng xót ruột” về những chiếc iPhone X bị tróc sơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 2.

Ngay tại Việt Nam, trên một trong những diễn đàn sôi nổi nhất về công nghệ, cũng đã có bài viết về tình trạng bong sơn ở iPhone X. Chủ nhân chiếc điện thoại cho biết anh đã cẩn thận dùng ốp trong vài ngày đầu, nhưng sau đó tháo bỏ. Mặc dù sử dụng trong môi trường tương đối sạch sẽ, không quăng quật nhưng trên viền chiếc iPhone X màu đen cũng đã xuất hiện vết xước chỉ sau một tuần.

iPhone X mới dùng vài tuần đã bong tróc nham nhở, không chỉ một mà rất nhiều người gặp phải - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng Apple đã lại một lần nữa cắt giảm chi phí các công đoạn gia công bề mặt sản phẩm, hoặc là một chiêu trò buộc người dùng phải rút hầu bao để mua phụ kiện ốp lưng hoặc bao silicone chính hãng.

Theo Trí Thức Trẻ


Apple

iPhone X


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.