Lamborghini Cervélo P5X - xe đạp đua chỉ có 25 chiếc toàn cầu

Sản phẩm thuộc dòng xe Triathlon cao cấp, cũng là sự kết hợp độc đáo giữa hai thương hiệu xe hàng đầu thế giới: Lamborghini và Cervélo Cycle

Sản phẩm thuộc dòng xe Triathlon cao cấp, cũng là sự kết hợp độc đáo giữa hai thương hiệu xe hàng đầu thế giới: Lamborghini và Cervélo Cycle.

Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 1
Lamborghini và thương hiệu sản xuất xe đạp nổi tiếng thế giới Cervélo Cycle vừa cho giới thiệu mẫu xe Lamborghini Cervélo P5X tại sự kiện Geneva Motor Show 2018.
Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 2
Mẫu xe thuộc dòng xe đạp đua Triathlon cao cấp nhất của Cervélo, với chỉ 25 chiếc được sản xuất. Thiết kế khung sườn cũng như các thông số kỹ thuật khác vẫn giữ tiêu chuẩn Dura Ace Di2.
Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 3
Lamborghini Cervélo P5X được sơn màu vàng, với hình chữ Y trên khung xe - dấu hiệu quen thuộc của các sản phẩm thuộc thương hiệu Ý. Ngoài ra nó còn có một con dấu đánh số thứ tự trên yên xe. 
Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 4
 Theo Luxexpose, vì là mẫu xe đạp thuộc dòng xe Triathlon nên nó có thể đạt tốc độ nhanh nhất, với công nghệ tiên tiến nhất thế giới, mang kiểu dáng khí động học, thiết kế hài hoà giữa tốc độ, sự tiện dụng và dễ dùng.
Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 5
Sản phẩm còn mang vẻ ngoài bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý của đám đông như rất nhiều sản phẩm trước đó của Lamborghini.
Lamborghini Cervelo P5X - xe dap dua chi co 25 chiec toan cau hinh anh 6
Lamborghini Cervélo P5X vẫn chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên các mẫu xe P5X khác của Cervélon đều có giá từ 15.000 USD.

                                                                                                                                    Theo Zing.vn

Lamborghini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.