Louis Vuitton làm vỏ iPhone 7 da cá sấu hơn 125 triệu đồng

Mỗi chiếc vỏ điện thoại trong bộ sưu tập của Louis Vuitton có giá lên tới hàng ngàn USD. Chiếc đắt nhất là 5.500USD, tương đương với hơn 125 triệu đồng.

Mỗi chiếc vỏ điện thoại trong bộ sưu tập của Louis Vuitton có giá lên tới hàng ngàn USD. Chiếc đắt nhất là 5.500USD, tương đương với hơn 125 triệu đồng.

vỏ iPhone 7, da cá sấu, Louis Vuitton,

Mức giá trên cao gấp hàng trăm lần so với một chiếc vỏ iPhone thông thường, vốn chỉ khoảng từ 20 – 35USD. 

Bộ sưu tập vỏ iPhone cực khủng trên của Louis Vuitton có tên “Eye-Trunk”, bao gồm 4 chiếc dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Trong số này, mẫu thiết kế bằng da cá sấu màu vàng là đắt tiền nhất (5.500USD). Nó đắt tới mức bạn có thể sẽ cần tới một chiếc vỏ khác để bọc lại. 

Trường hợp, bạn không đủ tiền sở hữu bộ vỏ iPhone của Louis Vuitton nhưng vẫn muốn “sành điệu hàng hiệu” thì có thể cân nhắc sản phẩm thay thế của Monogram, giá khoảng 1.250USD. Ngoài ra, bộ vỏ Monogram Reverse và Monogram Eclipse cũng có mức giá tương tự. 

Với những ai có ý định sắm cho mình chiếc iPhone 8 mới nhất trong vài tháng tới thì hãy khoan “ném tiền qua cửa sổ” bởi bộ sưu tập trên của Louis Vuitton chỉ dành cho iPhone 7 chứ không phù hợp với iPhone 8. 

Còn với những người muốn tân trang cho chiếc iPhone 7 thì vẫn phải gọi đặt hàng vì nhà sản xuất Louis Vuitton không bán đại trà. 

Theo Nguyễn Minh
VietNamNet

iPhone 7

Louis Vuitton

điện thoại hạnh sang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.