Mẹo hay: Tự động trả lời cuộc gọi bằng loa ngoài trên iPhone

Nếu bạn thường xuyên trả lời điện thoại bằng loa ngoài, iOS có một tính năng cho phép iPhone tự động bật loa ngoài khi bạn nhấc máy.

Nếu bạn thường xuyên trả lời điện thoại bằng loa ngoài, iOS có một tính năng cho phép iPhone tự động bật loa ngoài khi bạn nhấc máy.

Bạn không cần phải bấm nút Speaker như thông thường. Hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng này.

Mẹo hay: Tự động trả lời cuộc gọi bằng loa ngoài trên iPhone-1

Tự động trả lời điện thoại bằng loa ngoài trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt), chọn General (Cài đặt chung), và sau đó chọn Accessibility (Trợ năng).

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới cho đến khi thấy tùy chọn Call audio routing (Định tuyến âm thanh cuộc gọi). Tính năng này giúp xác định nơi bạn sẽ nghe âm thanh trong cuộc gọi điện thoại hoặc FaceTime âm thanh.

Bước 3: Mặc định, iPhone sẽ đặt tùy chọn này là Automatic (Tự động). Tuy nhiên, trong trường hợp bạn này sẽ muốn chuyển nó thành Speaker (Loa).

Mẹo hay: Tự động trả lời cuộc gọi bằng loa ngoài trên iPhone-2

Cũng tại màn hình này, bạn có thể chọn chuyển hướng âm thanh ra tai nghe Bluetooth (nếu có). Thậm chí, bạn có thể kích hoạt tùy chọn Auto-answer calls (Tự động trả lời cuộc gọi) để iPhone tự động nhấc máy mỗi khi có cuộc gọi đến.

Theo VietNamNet


iPhone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.