Mỹ: Chở con trên nóc ô tô, một bà mẹ có thể lĩnh án 10 năm tù

Một bà mẹ ở Wisconsin (Mỹ) đang đối diện với án phạt rất nặng sau khi thừa nhận đã chở cậu con trai 9 tuổi trên nóc xe ô tô

Một bà mẹ ở Wisconsin (Mỹ) đang đối diện với án phạt rất nặng sau khi thừa nhận đã chở cậu con trai 9 tuổi trên nóc xe ô tô chỉ vì không có cách nào chằng buộc chiếc bể bơi bằng nhựa.

Cụ thể, cô Amber Schmunk (28 tuổi) muốn chở chiếc bể bơi bằng nhựa về nhà, nhưng không có dây để chằng nó vào xe, nên đã để con trai trèo lên nóc xe giữ bể. Một người đi đường trông thấy cảnh tượng nguy hiểm này đã gọi điện báo cảnh sát.

Schmunk cuối cùng bị cảnh sát đuổi theo, yêu cầu tấp xe vào lề và đưa con trai cùng chiếc bể bơi xuống.

Schmunk khai với cảnh sát rằng con trai cô mới chỉ ngồi trên nóc xe khoảng 20-30 giây và cô không nghĩ như vậy có vấn đề gì vì bố cô cũng từng chở cô như vậy khi cô bằng tuổi cậu bé.

Cảnh sát đã không chấp nhận sự giải thích này và Schmunk hiện đang đối mặt với tội danh “bất cẩn gây mất an toàn”. Cô sẽ phải hầu toà vào ngày 11/11 tới và có thể lĩnh án tới 10 năm tù giam.

Theo Dantri.com.vn/WISN


cảnh tượng nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.