Ngắm những hình ảnh mới này về iPhone 8 sẽ khiến iFan mỉm cười

iPhone 8 tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh mới và cho thấy thiết kế ấn tượng của mình

iPhone 8 tiếp tục bị rò rỉ những hình ảnh mới và cho thấy thiết kế ấn tượng của mình.

Cách đây ít hôm, chúng ta đã nhận được những hình ảnh được cho là iPhone 8. Tuy nhiên, đó thực chất chỉ là một sản phẩm làm được làm nhái đến từ Trung Quốc. Và mới đây, lại xuất hiện thêm hàng loạt các hình ảnh khác được cho là thiết kế cuối cùng của smartphone này.

Theo đó, trang Cultofmac cho biết đây là những hình ảnh của iPhone 8 mô hình được in 3D dựa trên những bản vẽ và hình ảnh rò rỉ trong thời gian gần đây. Đáng tiếc nhất là chúng ta chỉ có thể nhìn thấy chủ yếu là mặt sau sản phẩm, thế nên chưa rõ Apple có trang bị màn hình cong tràn cạnh cho iPhone 8 hay không.

Ngắm những hình ảnh mới này về iPhone 8 sẽ khiến iFan mỉm cười - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, bạn có thể chiêm ngưỡng rõ nét phần mặt sau máy với cụm camera kép xếp dọc, không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Nếu đây đúng là sự thật thì có lẽ Apple đã tích hợp thành công cảm biến vân tay nằm ẩn dưới màn hình. Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ iPhone 8 có thể sẽ có thêm cảm biến mống mắt.

Ngắm những hình ảnh mới này về iPhone 8 sẽ khiến iFan mỉm cười - Ảnh 2.

Kích thước của iPhone 8 cũng được chia sẻ một cách chi tiết. Cụ thể, nó sẽ có kích thước lần lượt là 143,59 x 70,94 x 7,56 mm, trong khi kích thước của iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm. Điều này cho thấy iPhone 8 sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 8. Nếu đúng như tin đồn máy có viền màn hình siêu mỏng và nút Home vật lí bị loại bỏ thì chắc chắn máy sẽ có màn hình lớn hơn 5 inch. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo Trí Thức Trẻ


iPhone 8


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.