Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp đến nao lòng mà ai cũng muốn mua cho bằng được

Đây là những mẫu dựng iPhone 8 theo phong cách đậm chất Apple

Đây là những mẫu dựng iPhone 8 theo phong cách đậm chất Apple.

Tất cả chúng ta có lẽ đã thấy được mọi bản thiết kế của iPhone 8 dựa vào tin đồn, tuy nhiên những hình ảnh được cung cấp bởi Quinton Theron dưới đây có lẽ là tuyệt vời và gần giống thật nhất. Nhà thiết kế này đã dựng lại cả bộ iPhone 8 đủ màu theo tin đồn, và anh đã trình bày nó theo phong cách đậm chất Apple.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp đến nao lòng mà ai cũng muốn mua cho bằng được - Ảnh 1.

Các mẫu iPhone được đựng lại có màu trắng hoặc đen, với phần viền được tô điểm bằng màu trắng, xám, vàng hoặc vàng hồng.

Bản thiết kế của Quinton Theron đã cho thấy iPhone 8 với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm trắng, đen, vàng và vàng hồng. Tuy nhiên đang có tin tức cho biết Apple sẽ chỉ giới thiệu 3 màu cho iPhone 8, đó là trắng, đen và vàng đồng (tương tự vàng hồng).

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp đến nao lòng mà ai cũng muốn mua cho bằng được - Ảnh 2.

Có hình nền mẫu cá hề trên iPhone 8, vốn để kỷ niệm dịp ra mắt của iPhone đầu tiên cách đây 10 năm.

Những mẫu thiết kế này có cho thấy con cá hề rất đẹp ở hình nền, nhằm kỉ niệm iPhone đầu tiên có hình nền mặc định là con cá hề giữa rạn san hô xanh lá cây ra đời cách đây 10 năm.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp đến nao lòng mà ai cũng muốn mua cho bằng được - Ảnh 3.

Những bản dựng này tuy không chính xác cho lắm, nhưng nó cho chúng ta cái nhìn khái quát về mẫu iPhone cực hot này.

Ngoài ra, Theron còn chia sẻ rằng anh dựng mẫu iPhone 8 mới với chất liệu vỏ làm bằng sứ (ceramic). Tuy chúng ta không biết rõ liệu Apple sẽ ra mắt smartphone bằng sứ không (tương tự mẫu Apple Watch phiên bản đặc biệt), nhưng hiện công ty đã có bản quyền cho một chiếc smartphone với khả năng chống xước, vốn là một đặc điểm của sứ.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp đến nao lòng mà ai cũng muốn mua cho bằng được - Ảnh 4.

Cách thức trình bày iPhone 8 của nhà thiết kế này rất đẹp.

Tuy thiết kế của Theron không chính xác cho lắm, nhưng nó cho chúng ta cái nhìn khái quát về mẫu iPhone mà Apple sẽ ra mắt sắp tới. Các bạn hãy đón chờ xem nhé.

Theo Trí Thức Trẻ


Apple

iPhone 8


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.