Ngủ quên, chồng bị vợ dùng vân tay mở khóa smartphone và phát hiện động trời

Một chuyến bay thương mại đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một lý do hết sức hy hữu, khi hai hành khách là một cặp vợ chồng đã cãi nhau kịch liệt

Một chuyến bay thương mại đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một lý do hết sức hy hữu, khi hai hành khách là một cặp vợ chồng đã cãi nhau kịch liệt vì người vợ dùng vân tay của chồng đang ngủ say trên chuyến bay để mở khóa smartphone và phát hiện ra các bằng chứng ngoại tình của chồng mình. 

Một cuộc tranh cãi quyết liệt nổ ra giữa một cặp vợ chồng là hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Qatar Airways từ thành phố Doha (Qatar) đến thành phố Bali (Indonesia).

Chuyến bay của Qatar Airways đã bị gián đoạn và hạ cánh khẩn cấp vì một sự cố hy hữu (Ảnh minh họa)
Chuyến bay của Qatar Airways đã bị gián đoạn và hạ cánh khẩn cấp vì một sự cố hy hữu (Ảnh minh họa)

Theo các nhân chứng cho biết thì người vợ nhân lúc người chồng đang ngủ say trên chuyến bay đã sử dụng dấu vân tay của anh này để mở khóa chiếc smartphone và xem các nội dung trên đó. Sau khi phát hiện thấy các bằng chứng ngoại tình của chồng mình, người phụ nữ này đã liên tục tấn công người chồng.

Các tiếp viên hàng không cố gắng can ngăn hai vợ chồng này lại tuy nhiên đã không thể làm nguôi cơn giận giữ của người vợ. Cuối cùng cơ trưởng của chuyến bay đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở thành phố Chennai (Ấn Độ) và yêu cầu an ninh sân bay buộc cặp vợ chồng này xuống máy bay.

Được biết cặp vợ chồng gây nên sự việc đến từ Iran và đang đi trên chuyến bay cùng con trai của họ. Danh tính của hai vợ chồng này không được tiết lộ.

Do không có visa Ấn Độ, gia đình này đã phải qua đêm tại sân bay Chennai trước khi bắt một chuyến bay khác để tiếp tục hành trình của mình.

Hãng hàng không Qatar Airways đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra và được truyền thông đăng tải, nhiều người đã hài hước cho rằng không có hình thức bảo mật nào là an toàn và cách tốt nhất là không bao giờ giữ lại những bằng chứng về việc làm sai trái của mình, đặc biệt là trên smartphone.

Theo Dantri.com.vn


smartphone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.