Người mẹ dùng tinh trùng của con trai đã chết để thụ thai ra một cháu trai đẹp như thiên thần

Một người phụ nữ đến từ Nga sử dụng tinh trùng của đứa con trai đã chết để tìm người thụ thai và sinh cho mình một đứa cháu

Một người phụ nữ đến từ Nga sử dụng tinh trùng của đứa con trai đã chết để tìm người thụ thai và sinh cho mình một đứa cháu.

Natalya Klimova là một nữ doanh nhân thành đạt đến từ St Petersburg, Nga. Cô ấy có kỷ luật, sự mạnh mẽ và dường như chẳng để điều gì cản trở bản thân. Khi chồng qua đời, cô tiếp quản công ty và phát triển nó rất lớn. Bạn bè gọi Natalya là 'Iron Lady'.

tinh trùng, thụ thai, tinh trùng người chết

Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của Natalya chính là đứa con trai của cô - Artem. Anh là một chàng trai trẻ tài năng và được rất nhiều bạn bè yêu quý. Artem học tập rất chăm chỉ để có thể hiện thực ước mơ trở thành bác sĩ. Nhưng khi 19 tuổi, anh được chẩn đoán mắc bệnh Hodgkin's lymphoma. Đây là một dạng ung thư tấn công hệ thống bạch huyết và thường gây tử vong. Trong 2 năm dài, Natalya đã làm mọi thứ để có thể giúp Artem chiến đấu với bệnh tật. Cô đã cho con mình được điều trị bằng những phương pháp tốt nhất, luôn bên cạnh để cùng con chiến đấu với bệnh tật. Nhưng rồi, vào ngày 27/10/2009, Artem đã đầu hàng bệnh tật và qua đời trong vòng tay của mẹ.

tinh trùng, thụ thai, tinh trùng người chết

tinh trùng, thụ thai, tinh trùng người chết

Natalya Klimova lấy tinh trùng của con trai đã chết để thụ tinh nhân tạo

Nhưng Natalya không bỏ cuộc. Cô không thể tin rằng đứa con mình thân yêu nhất đã ra đi mãi mãi. Trong nỗi đau tột cùng, Natalya đã đưa ra một kế hoạch mà khiến mọi người vô cùng hoài nghi. Cô đã lấy một mẫu tinh trùng của con mình và để đông lạnh. Đây là một bước trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân vô sinh.

Natalya không chỉ muốn một đứa cháu, cô muốn một người càng giống Artem càng tốt. Sử dụng các khoản quyên góp trứng vô danh, phương pháp thụ tinh nhân tạo và một số bà mẹ đại diện, Natalya đã cố gắng để có đứa cháu ngoại cô muốn. Mất rất nhiều nỗ lực nhưng cuối cùng Natalya cũng đạt được mục tiêu của mình. Vào ngày 27/10/2010 - 1 năm sau khi Artem qua đời, con của anh được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Đứa trẻ được đặt tên là Egor.

tinh trùng, thụ thai, tinh trùng người chết

Nhưng Natalya vẫn chưa hài lòng. Cô không muốn là bà của Egor và đã chiến đấu để được đăng ký là mẹ của Egor trong hồ sơ khai sinh chính thức. Không dừng lại ở đó, cô còn quyết định phải đi phẫu thuật thẩm mỹ để trông trẻ hơn. Bởi với gương mặt và thân hình hiện tại, cô có vẻ quá già để làm mẹ của một đứa trẻ sơ sinh. Câu chuyện của Natalya đã lan ra cả nước Nga. Nhiều người gọi cô là kẻ điên và bệnh hoạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người ngưỡng mộ cô.

tinh trùng, thụ thai, tinh trùng người chết

Cách đây không lâu, Natalya đã lên truyền hình để kể câu chuyện của mình. Trong một talk show nổi tiếng, cô đã thông báo rằng đang tìm kiếm một người bà cho Egor. Natalya hiện không có người thân nào xung quanh và không muốn cậu bé ở một mình khi cô đi công tác. Natalya đang tìm kiếm một phụ nữ lớn tuổi, thân thiện và sẵn sàng đảm nhận vai trò bà nội của Egor.

Theo Giadinhvietnam.com

bệnh nhân vô sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.