'Nhà di động' sang trọng và hiện đại của Airstream

Thứ hai, 23/10/2017 06:42
Nhà di động Globetrotter của Airstream được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng từ phòng ngủ, nhà bếp đến phòng khách
Nhà di động Globetrotter của Airstream được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng từ phòng ngủ, nhà bếp đến phòng khách.

'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 1
Sau những thành công cuối thế kỉ 20, Airstream, thương hiệu nhà di động của Mỹ, trở lại với Airstream Globetrotter 2018. Nhà di động này được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 2
Vỏ của Globetrotter 2018 làm bằng nhôm, gia công kĩ lưỡng. Bên trong, cửa sổ lớn cho tầm nhìn toàn cảnh, cung cấp đầy đủ ánh sáng, giúp không gian trở nên rộng hơn.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 3
Airstream thiết kế 2 loại Globetrotter với kiểu giường ngủ khác nhau. Loại thứ nhất là giường đôi. Loại 2 gồm 2 giường đơn. Bên cạnh đó, "ngôi nhà" này còn có tủ đựng quần áo và các nhu yếu phẩm khác.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 4
Khoang nội thất dài 8,2 m trang bị đầy đủ tiện nghi. Globetrotter sở hữu hệ thống âm thanh Pork tích hợp đa phòng cùng với TV Samsung HD. Bên cạnh đó, Globetrotter có nhiều cổng USB ở các góc nhà và bộ dây hỗ trợ cho hệ thống năng lượng mặt trời.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 5
Ở giữa là gian bếp, được trang bị lò nướng, tủ lạnh và khu vực chuẩn bị. Trên vách có cửa sổ tròn thiết kế theo phong cách tàu thuyền. Bên cạnh khu vực bếp là phòng tắm và nhà vệ sinh.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 6
Phía trước là nhà ăn, được thiết kế lớn gấp đôi để có thể làm phòng khách. Ngoài ra còn có một giường dài 1,6 m.
'Nha di dong' sang trong va hien dai cua Airstream hinh anh 7
Airstream đã thiết kế một nhà di động với đầy đủ thiết bị, công nghệ tiện nghi và sang trọng. Khách hàng có thể mua thuyền tại các đại lý của hãng. Ta có thể tùy chỉnh thiết kế nếu muốn. Giá mỗi "ngôi nhà" khoảng 100 nghìn USD.

Theo Zing.vn
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet