Nhiều fan Apple cuồng nhiệt đến mức sẵn sàng bỏ tiền mua cả iPhone 8 Plus và iPhone X

Ghi nhận không khí ngày đầu bán ra iPhone mới tại Singapore, quốc gia Đông Nam Á duy nhất có Apple Store và Úc, nơi iPhone được bán ra đầu tiên trên thế giới

Ghi nhận không khí ngày đầu bán ra iPhone mới tại Singapore, quốc gia Đông Nam Á duy nhất có Apple Store và Úc, nơi iPhone được bán ra đầu tiên trên thế giới.

Dù năm nay dòng người xếp hàng vào Apple Store trong ngày đầu ra mắt iPhone mới không thực sự đông đúc như mọi năm, thực tế số lượng người quan tâm đến iPhone 8 và iPhone 8 Plus vẫn là không nhỏ trước cái bóng của iPhone X sẽ ra mắt vào một vài tháng tới.

Một đám đông khoảng 200 người đã có mặt tại Apple Store ở Singapore ngay trước sự kiện bán ra chính thức bộ đôi iPhone mới vào sáng ngày 22 tháng 9. Amin Dholiya, 43 tuổi, là một trong những người xếp hàng đầu tiên. Vị thương nhân này theo đó đã bay từ Ấn Độ tới đây để mua một chiếc iPhone 8 làm quà cưới cho con gái mình. Ông xếp hàng từ 7 giờ tối ngày thứ năm, tức là trước giờ mở bán chính thức trên dưới 12 tiếng.

Nhiều fan Apple cuồng nhiệt đến mức sẵn sàng bỏ tiền mua cả iPhone 8 Plus và iPhone X - Ảnh 1.

Amin Dholiya không phải người duy nhất xếp hàng.

Dù vậy, năm nay, người mua được iPhone đầu tiên ở Singapore là một thanh niên người Thái Lan có tên Varis Sinthopuangchai. Anh đã đặt trước cả chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus một tuần trước đó. "Tôi refresh trình duyệt phải tới 20 lần khi đặt trước iPhone trên mạng tuần trước. Đó là một khoảnh khắc rất thú vị. Tôi mua cả hai chiếc điện thoại này làm quà cho bố mẹ," thanh niên 20 tuổi chia sẻ với Mashable.

Nhiều fan Apple cuồng nhiệt đến mức sẵn sàng bỏ tiền mua cả iPhone 8 Plus và iPhone X - Ảnh 2.

"Tối nay tôi sẽ bay về Thái Lan nhưng tôi sẽ trở lại khi có iPhone X," anh chia sẻ thêm. Mashable cho biết rất nhiều người xếp hàng đã bay tới Singapore bởi đây là Apple Store chính thức duy nhất của Apple tại Đông Nam Á. "Chúng tôi bay tới đây từ Mumbai để mua chiếc iPhone 8 Plus. Bằng cách này chúng tôi có máy sớm hơn một tuần so với người dùng ở Ấn Độ," Ali Kapadia, một thanh niên đã xếp hàng 6 giờ đồng hồ cho biết.

Nhiều fan Apple cuồng nhiệt đến mức sẵn sàng bỏ tiền mua cả iPhone 8 Plus và iPhone X - Ảnh 3.

Thanh niên người Ấn Độ cũng không ngần ngại chia sẻ kế hoạch quay lại Singapore khi iPhone X chính thức lên kệ. "Tôi sẽ quay lại vì chiếc iPhone X và lúc đó tôi sẽ bán chiếc iPhone 8 Plus." iPhone 8 thực tế là màn ra mắt sản phẩm lớn đầu tiên tại Apple Store Singapore bởi nó mới chỉ được mở cửa vào tháng 5 năm nay.

Dù vậy, khác với Singapore, tại Úc - quốc gia đầu tiên trên thế giới iPhone lên kệ - tình hình lại tỏ ra khá ảm đạm. Tương tự như những lần mở bán trước đây, những chiếc áo xanh của nhân viên Apple vẫn xếp hàng dài chào đón người mua. Thế nhưng tất cả những gì họ thấy chỉ là vài chục người đang xếp hàng. Mặc dù một trong số này đã xếp hàng trong... hơn một tuần qua.

Nhiều fan Apple cuồng nhiệt đến mức sẵn sàng bỏ tiền mua cả iPhone 8 Plus và iPhone X - Ảnh 4.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus năm nay tiếp tục không có nhiều khác biệt về phần nhìn so với bộ đôi tiền nhiệm, ngoại trừ việc máy máy có mặt lưng tráng kính. Một số trang công nghệ cho rằng lẽ ra iPhone 8 và 8 Plus nên được đặt tên là iPhone 7s và 7s Plus thì hơn và sạc không dây dường như là tính năng duy nhất đáng chú ý được Apple cập nhật lên bộ đôi này.

Theo Trí Thức Trẻ


Apple

iPhone 8

iPhone X


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.