Phúc XO sợ nhất bộ 3 siêu môtô 30 tỷ đồng nổ bánh?

Phúc XO tuyên bố tậu 3 siêu môtô tính cả phí, thuế tầm 30 tỷ đồng nhưng lại rất sợ điều này xảy ra với xế nổ hàng khủng của mình.

Phúc XO tuyên bố tậu 3 siêu môtô tính cả phí, thuế tầm 30 tỷ đồng nhưng lại rất sợ điều này xảy ra với xế nổ hàng khủng của mình.

Siêu xe môtô trị giá tiền tỷ với kết cấu bánh không trục được một đại gia có biệt danh là Phúc XO tuyên bố tậu từ nước ngoài về thực sự đang là tâm điểm bàn tán của làng chơi xe hai bánh ở Việt Nam.

Phúc XO sợ nhất bộ 3 siêu môtô 30 tỷ đồng nổ bánh?-1

Phúc XO rất sợ siêu xe của mình nổ bánh.

Bàn tán không chỉ vì xe này quá đắt, mỗi chiếc nếu tính cả phí thuế thì cũng lên đến 10 tỷ VNĐ, vậy mà Phúc XO khẳng định mua liền 3 chiếc. Hơn nữa rất nhiều người cũng tò mò về cơ chế vận hành của dòng xe này như thế nào.

Phúc XO sợ nhất bộ 3 siêu môtô 30 tỷ đồng nổ bánh?-2

Bánh xe loại cỡ lớn.

Trước đó, chính Phúc XO chia sẻ siêu môtô của anh không chạy bằng điện mà chạy bằng động cơ xăng. Xe cũng rất nặng với trọng lượng hàng trăm cân, nặng hơn cả dòng siêu xe Harley-Davidson của Mỹ.

Nhiều người cho rằng chắc hẳn khi sở hữu những siêu môtô này thì việc lo lắng bảo vệ nó là điều ưu tiên đầu tiên. Thế nhưng Phúc XO cho biết với các xa xỉ pẩm như vậy, anh thường thuê bảo vệ 24/24.

Phúc XO sợ nhất bộ 3 siêu môtô 30 tỷ đồng nổ bánh?-3

Mẫu xe này được tiết lộ có giá tiền tỷ.

Điều làm nhiều người bất ngờ lại không phải là lý do an ninh của chiếc xe. Mới đây nhất, Phúc XO tiết lộ trên trang cá nhân anh rất sợ siêu môtô này “bể bánh” vì việc bơm xe rất vất vả và cũng có thể là do kết cấu bánh xe khá độc lạ và khó thay được ở Việt Nam.

Theo Dân Việt


siêu xe môtô

Phúc XO


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.