Siêu xe triệu đô Koenigsegg Agera RS gặp nạn khi chạy thử

Chủ nhật, 14/05/2017 06:36
Điều khiển siêu xe chưa bao giờ dễ dàng, nhất là những chiến mã có sức mạnh lên đến 1.160 mã lực như Koenigsegg
Điều khiển siêu xe chưa bao giờ dễ dàng, nhất là những chiến mã có sức mạnh lên đến 1.160 mã lực như Koenigsegg.
 Siêu xe Agera RS gặp nạn khi chạy thử nghiệm.
Siêu xe Agera RS gặp nạn khi chạy thử nghiệm.

Mới đây, một chuyên gia thử xe của Koenigsegg đã nhận được bài học nhớ đời khi chạy thử xe. Người này đã mất lái khi điều khiển chiếc Agera RS trên đường chạy thử dưới mưa. Đây là một đường chạy thử cũ, thuộc sở hữu của một đơn vị quản lý xe điện Thụy Điển. Đường thử này khác với đường thử của hãng ở Angelholm.

Trong vụ tai nạn này, may mắn người điều khiển và hành khách trên xe không gặp chấn thương nghiêm trọng, cả 2 được bác sỹ cho điều trị ở nhà sau khi kiểm tra kỹ lưỡng. Trong khi đó, siêu xe triệu đô Agera RS bị hỏng dàn vỏ, khung gầm xe không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Theo một số nguồn tin, chiếc xe chạy thử nghiệm được sản xuất cho một khách hàng tại Mỹ. Vị đại gia này sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để Koenigsegg có thể sửa chữa chiếc xe hỏng hoặc sản xuất một chiếc xe mới.

Theo MotorAuthority, đây nhiều khả năng là chiếc Agera RS Gryphon, được Koenigsegg giới thiệu trải triển lãm Geneva cách đây khoảng 2 tháng. Đây là siêu xe đặc biệt, với một số chi tiết được mạ vàng 24k cả trong và ngoài xe.

Agera RS sở hữu sức mạnh 1.160 mã lực sinh ra từ động cơ V8 tăng áp. Trong khi đó, trọng lượng xe khoảng 1.395 kg, cho tỷ lệ sức mạnh/khối lượng gần đạt 1:1, tỷ lệ lý tưởng với các siêu xe. 

Theo Zing.vn
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet