Smartphone Huawei bất ngờ phát nổ khiến cả rạp hát phải sơ tán

Một chiếc smartphone Mate 20 Pro của Huawei đã bất ngờ phát nổ trong một chương trình biểu diễn khiến cả rạp hát đã phải sơ tán khẩn cấp

Một chiếc smartphone Mate 20 Pro của Huawei đã bất ngờ phát nổ trong một chương trình biểu diễn khiến cả rạp hát đã phải sơ tán khẩn cấp. Vụ nổ smartphone này như “đổ thêm dầu vào lửa” trong bối cảnh Huawei đang lâm vào tình cảnh khủng hoảng khi phải chịu hàng loạt lệnh cấm vận từ phía Mỹ.

Sự việc xảy ra tại rạp hát Lyric Theatre (thành phố Salford, Anh), trong chương trình biểu diễn của diễn viên hài người Anh Jason Manford, thì một chiếc smartphone Huawei P20 Pro của một khán giả bất ngờ tỏa nhiệt, bốc khói và phát nổ.

Smartphone Huawei bất ngờ phát nổ khiến cả rạp hát phải sơ tán-1

Khán giả được sơ tán ra khỏi rạp hát khi chiếc smartphone bất ngờ bốc cháy

Sự việc khiến các khán giả bên trong rạp hát phải lập tức được sơ tán ra bên ngoài. Các nhân viên bảo vệ của rạp hát đã mang chiếc điện thoại ra khỏi rạp hát và gọi điện cho lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng cứu hỏa sau khi có mặt tại hiện trường đã xử lý chiếc điện thoại, kiểm tra các vấn đề về hỏa hoạn để đảm bảo không có sự cố nào có thể xảy ra tiếp theo và cho phép màn diễn được tiếp tục. Sự việc đã khiến cho chương trình bị gián đoạn trong 20 phút.

“Rạp hát Lyric đã phải sơ tán sau khi điện thoại di động của một khán giả bị tỏa nhiệt trong chương trình biểu diễn của Jason Manford”, phát ngôn viên của rạp hát cho biết sau sự việc. “Các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đã mang chiếc điện thoại ra khỏi rạp hát và lực lượng cứu hỏa đã được huy động vì tình huống khẩn cấp”.

Sau khi sự việc xảy ra, diễn viên hài Jason Manford còn hài hước bình luận màn trình diễn của mình là một “màn trình diễn bùng cháy”.

May mắn không có ai bị thương sau vụ việc.

Smartphone Huawei bất ngờ phát nổ khiến cả rạp hát phải sơ tán-2

Hình ảnh chiếc Huawei Mate 20 Pro bị bốc cháy

Vụ cháy smartphone diễn ra như “đổ thêm dầu vào lửa” trong bối cảnh Huawei đang chịu nhiều thiệt hại sau hàng loạt lệnh trừng phạt của chính phủ Mỹ, với những cáo buộc Huawei vi phạm lệnh cấm giao dịch với Iran cũng như các mối lo ngại về an toàn thông tin... khiến doanh số smartphone của Huawei đang bị ảnh hưởng.

Theo Dantri.com.vn


Huawei

smartphone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.