Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có tên là Galaxy Bloom, lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm

Hóa ra chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung là một sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng là phụ nữ.

Hóa ra chiếc smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung là một sản phẩm hướng tới đối tượng người dùng là phụ nữ.

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập dạng vỏ sò, giống với Mototorla RAZR vừa ra mắt. Chiếc smartphone bí ẩn này có tên mã là “Bloom”, và có vẻ như đây cũng sẽ là tên gọi chính thức.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có tên là Galaxy Bloom, lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm-1

Tại sự kiện CES 2020, Samsung đã tổ chức một buổi họp kín với các đối tác quan trọng, không cho truyền thông tham dự. Trong buổi họp kín này, Samsung đã tiết lộ về chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của mình, và cũng nói về quyết định sử dụng tên gọi Galaxy S20 thay cho Galaxy S11 sắp tới.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có tên là Galaxy Bloom, lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm-2

Thông tin từ buổi họp kín này đã bị rò rỉ và được truyền thông Hàn Quốc đưa tin, trong đó CEO DJ Koh đã nói về những sản phẩm sắp ra mắt. Một bức ảnh chụp màn hình thuyết trình cũng cho thấy chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung được gọi là Galaxy Bloom. Tuy nhiên lý do cho việc sử dụng tên gọi này không được tiết lộ.

Bên cạnh đó, ông DJ Koh còn giải thích rằng thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Bloom được lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm của hãng Lancôme. Samsung đã nghiên cứu kỹ người dùng, và đưa ra thiết kế smartphone này để nhắm tới đối tượng người dùng là phụ nữ, trong độ tuổi 20 - 30.

Smartphone màn hình gập vỏ sò của Samsung sẽ có tên là Galaxy Bloom, lấy cảm hứng thiết kế từ hộp phấn trang điểm-3

Đó là lý do vì sao Galaxy Bloom lại có thiết kế màn hình gập theo chiều dọc, chứ không phải theo chiều ngang như Galaxy Fold. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này cũng có cấu hình không phải cao cấp nhất và mức giá phải chăng, để phù hợp với đối tượng người dùng là nữ.

Cũng trong buổi họp kín này, ông Koh xác nhận rằng Galaxy S11 tiếp theo sẽ được ra mắt với tên gọi là Galaxy S20. Samsung đang muốn theo đuổi một chiến lược tiếp thị mới cho các sản phẩm của mình trong một thập kỷ mới. Các mẫu smartphone flagship tiếp theo sẽ được ra mắt là Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/san-pham-moi/smartphone-man-hinh-gap-vo-so-cua-samsung-se-co-ten-la-galaxy-bloom-lay-cam-hung-thiet-ke-tu-hop-phan-trang-diem-72020101101143485.htm

sam sung

smartphone


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.