Sonaki- thiết bị lọc nước công nghệ Hàn Quốc

Ngày 26/5, Công ty Hako Unity đã ra mắt thương hiệu Sonaki, thiết bị lọc nước đến từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Ngày 26/5, Công ty Hako Unity đã ra mắt thương hiệu Sonaki, thiết bị lọc nước đến từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Nhãn hàng Sonaki bao gồm thiết bị lọc nước, thiết bị làm mềm nước, lõi lọc và vòi tắm Vitamin C với công nghệ nano sinh học, đã được dùng phổ biến tại các nước tiên tiến.

 
Công nghệ nano sinh học cho nước sạch, đảm bảo dưỡng chất
 
Để cho ra nguồn nước để uống trực tiếp, thiết bị lọc cần đáp ứng được việc lọc cặn, khử mùi và diệt khuẩn trong nước, điển hình là loại bỏ nồng độ clo dùng trong việc khử trùng đường ống dẫn nước máy. Ngoài ra, để đảm bảo sức khoẻ của hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch, nước sau khi lọc vẫn phải được giữ lại những khoáng chất cần thiết.

Tuy nhiên, một số thiết bị lọc nước tinh khiết hiện nay trong quá trình lọc, đã loại bỏ luôn các khoáng chất có lợi cho cơ thể, biến nguồn nước uống thành nguồn nước tinh khiết nhưng “sạch rỗng”, không chất lượng.
 
Có khá nhiều công nghệ đã được sử dụng trong các thiết bị lọc nước tại nhà, trong đó công nghệ nano sinh học được coi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Một cách đơn giản, công nghệ này cho ra lõi lọc có kích thước rất nhỏ, lọc được cặn và hoá chất có hại, đảm bảo chất lượng nước đầu ra về hai tiêu chí là độ tinh khiết và giữ lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


 Hiện tại, sử dụng công nghệ nano sinh học vào các sản phẩm lọc nước đã được công ty Hako Unity áp dụng vào các dòng sản phẩm thương hiệu Sonaki. Với công nghệ nano sinh học đạt chứng chỉ màng lọc kháng khuẩn bạc từ FDA, sản phẩm lọc Sonaki có dung tích nhỏ hơn từ 2 đến 4 lần, tốc độ hấp thụ lọc hơn gấp 10 lần, và lượng hấp thụ lọc tăng 200 lần so với các máy lọc nước thông thường khác. Công nghệ này đã vượt qua các kiểm duyệt gắt gao nhất như FDA, NFS, Halal…
 
Tại Việt Nam, Hako Unity cung cấp thiết bị lọc nước trên bồn và dưới bồn, gắn trực tiếp tại vòi nước sinh hoạt. Nước lọc ra từ các sản phẩm Sonaki có thể được uống trực tiếp tại vòi, lọc sạch lượng clo vượt trội, loại bỏ các chất độc hại có trong nước máy, đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 
Lọc nước tắm bằng Vitamin C
 
Theo Hội Đồng Chất Lượng Môi Trường Hoa Kỳ (U.S. Council of Environmental Quality), “Nguy cơ ung thư ở những người sử dụng nước có chứa clo cao hơn 93% so với những người sử dụng nước không chứa clo.”

Cứ 10 phút tắm bằng nước máy, lượng clo hấp thụ vào cơ thể tương đương với việc chúng ta uống 8 ly nước máy. Điều này cho một cái nhìn mới về việc thực tế cơ thể chúng ta hấp thụ clo từ nước máy qua việc tắm rửa mỗi ngày nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ.


 Tiếp xúc nhiều với clo trong nước tắm gây ra hiện tượng da bị khô, ngứa, tóc khô và gàu, các triệu chứng về hô hấp, gia tăng rủi ro về bệnh tim và các nguy cơ ung thư liên quan đến clo. Điều này, tuy nhiên, vẫn chưa được người Việt Nam quan tâm đúng mức.
 
Công ty Hako Unity đã có giải pháp sáng tạo cho thực tế trên bằng việc dụng công nghệ Nano Sinh Học, đưa Vitamin C vào lọc nước tắm. Đây là một ý tưởng đột phá trong cả việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của cả gia đình. Hộc chứa Vitamin C sẽ được lắp vào tay cầm của vòi sen. Trước khi nước ra khỏi vòi sen sẽ đi ngang thiết bị lọc này. Vitamin C từ đó được hoà tan vào nước, trung hoà 99.9% lượng clo có trong nước máy.

Vòi sen Sonaki rất dễ lắp đặt, tháo gỡ và không phải bảo trì. Có thể sử dụng cho hơn 11 ngàn lít nước, tương đường với 3 tháng sử dụng, 2 lần tắm/ngày, mỗi lần 10 phút. Ngoài ra, với vòi sen do Sonaki sáng chế, lượng nước tiết kiệm được cao hơn các vòi sen khác từ 20% đến 50%.
 

Nước tắm qua thiết bị lọc Vitamin C, nhờ đó giúp bảo vệ sức khoẻ trước tác hại gây ra do tiếp xúc nhiều với nước có clo. Đây còn được xem là một sản phẩm làm đẹp, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm của trẻ em. Các thiết kế của Sonaki rất nhỏ gọn, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và hiện đại.
 
Sự sáng tạo dùng Vitamin C lọc clo đã giúp nhãn hàng Sanoki của Hàn Quốc nhận giải best seller của Amazon 2016, chiếm trọn tình cảm phần đông người tiêu dùng tại Úc, Mỹ cùng các nước Châu Âu và hiện nay đã được giới thiệu đến Việt Nam.
 
Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2017, nhãn hàng Sonaki, công ty Hako Unity xác lập sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng một cách nhìn mới về thị trường máy lọc nước bằng việc đem đến các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đặt con người làm trọng tâm. Ngoài mục tiêu nâng cao ý thức về nguồn nước sạch, Hako Unity còn muốn nhấn mạnh đến việc chăm sóc sức khỏe chủ động trong rộng rãi cộng đồng.
 
Hako Unity mong muốn tìm kiếm đối tác, các nhà đầu tư cũng như các đại lý phân phối đầy tiềm năng có cùng tâm hướng cộng đồng, để chia sẻ cơ hội kinh doanh tiềm năng cùng với thương hiệu Sonaki - một bước đột phá trong công nghệ lọc nước gia dụng đã được tin tưởng tại các thị trường tiên tiến.

Phú Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.